Công Nghệ

YouTube Premium sắp có mặt tại Việt หคм, người xem thoát khỏi áм ảหн quảng cáo ‘3 đời nhà tôi…’

Cuối cùng thì sau bao ngày chờ đợi, YouTube Premium đã tới Việt หคм.

YouTube Premium là dịch vụ cung cấp các video và nhạc không có quảng cáo. Nghĩa là nếu bạn đã đăng ký gói YouTube Premium thì sẽ không bị xen kẽ quảng cáo khi đang xem video trên nền tảng nảy.

Trước đây dịch vụ YouTube Premium này đã có mặt tại khá nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Ấn Độ, Hàn Quốc… và chưa có mặt tại Việt Nam. Nhưng mới đây, người dùng Việt Nam đã nhận được thông báo về tính năng Premium sẽ được ra mắt.

YouTube Premium sắp có mặt tại Việt หคм, người xem thoát khỏi áм ảหн quảng cáo '3 đời nhà tôi...' 1

Thông báo mới về Premium

Người xem YouTube Việt đang rất háo hức về tính năng này, bởi nó sẽ giúp chặn hết các quảng cáo rác “3 đời nhà tôi” hay lương y, thuốc gia truyền… nhan nhản xen giữa nội dung các video.

YouTube Premium sắp có mặt tại Việt หคм, người xem thoát khỏi áм ảหн quảng cáo '3 đời nhà tôi...' 2

Và ngoài tính năng chặn quảng cáo, khi có tài khoản Premium, bạn sẽ sở hữu thêm các tính năng nổi bật của YouTube như:

YouTube Originals

Nếu người dùng sử dụng gói Premium, họ sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ nội dung của kênh YouTube Originals. Nhiều bộ trong số đó là sản phẩm của các YouTuber tên tuổi như Poppy, PewDiePie và anh em Paul. Có thể kể đến là bộ truyện nổi tiếng nhất Cobra Kai, phần tiếp theo của The Karate Kid cũng được ra mắt trong kênh này.

YouTube Premium sắp có mặt tại Việt หคм, người xem thoát khỏi áм ảหн quảng cáo '3 đời nhà tôi...' 3

Xem video và nghe nhạc ngoại tuyến

Người dùng có thể tải xuống video (và toàn bộ danh sách phát) để xem ngoại tuyến với YouTube Premium. Một tính năng rất hữu ích cho các chuyến bay máy bay (hoặc ở những nơi kết nối mạng yếu). Người dùng cũng cần dung lượng trống trên thiết bị của mình, nhưng tải xuống các bài hát qua YouTube Music thay vì ứng dụng YouTube mặc định sẽ giảm thiểu dung lượng file ở một mức nào đó.

YouTube Premium sắp có mặt tại Việt หคм, người xem thoát khỏi áм ảหн quảng cáo '3 đời nhà tôi...' 4

Phát nhạc ngay cả khi khóa màn hình

Với đăng ký YouTube Premium, bạn có thể khóa điện thoại của mình (hoặc chuyển sang một ứng dụng khác) và video sẽ tiếp tục phát ở chế độ nền. Tính năng hữu ích này hoạt động trong cả ứng dụng YouTube và ứng dụng YouTube Music.

Dùng chung Play Music và YouTube Music Premium

YouTube Premium bao gồm YouTube Music Premium và Play Music (vừa được chuyển đổi thành Youtube Music trong năm nay). Chính vì vậy, đăng ký Premium cũng sẽ giúp người dùng truy cập YouTube Music Premium được hỗ trợ cung cấp phát nhạc ở chế độ nền trên thiết bị di động, xem ngoại tuyến và phát lại không có quảng cáo.

YouTube Premium sắp có mặt tại Việt หคм, người xem thoát khỏi áм ảหн quảng cáo '3 đời nhà tôi...' 5

Hiện tại, vẫn chưa có bảng giá chính thức của YouTube Premium tại Việt Nam, nhưng thông thường phí dịch vụ gói cơ bản của YouTube Premium có giá khoảng 12 USD/tháng hoặc gói gia đình với chi phí 18 USD/tháng và cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác trong gia đình.

YouTube Premium sắp có mặt tại Việt หคм, người xem thoát khỏi áм ảหн quảng cáo '3 đời nhà tôi...' 6

Nguồn ảnh: Internet

Nguồn: https://kenh14.vn/youtube-premium-sap-co-mat-tai-viet-nam-nguoi-xem-sap-thoat-khoi-am-anh-quang-cao-3-doi-nha-toi-20210518002858183.chn
Từ khóa
Back to top button
Close