Công Nghệ

Xuất hiện tính năng ẩn có sẵn trong Cài đặt giúp iPhone trở nên mượt mà hơn, chỉnh xong là máy chạy vù vù

Tuy tính năng หàყ đã có trên iPhone từ rất lâu nhưng không một ai để ý tới nó, và nó hiệu quả trên tất cả các dòng iPhone từ đời mới đến đời cũ.

iPhone là chiếc smartphone ẩn chứa vô vàn tính năng thú vị, thậm chí mỗi khi ra mắt bản cập nhật của hệ điều hành nó lại có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn. Tuy nhiên, việc cập nhật đôi lúc sẽ khiến cho các iPhone đời cũ trở nên chậm hơn, nóng máy hơn. Vì vậy bạn cần bật ngay tính năng ẩn này để giúp iPhone giảm chuyển động, trở nên mượt mà hơn.

Giới thiệu về tính năng Giảm chuyển động

Và nếu như bạn đang muốn kích hoạt ngay tính năng “xịn sò” này thì đầu tiên hãy vào Cài đặt => Trợ năng => Chuyển động => bật tính năng Giảm chuyển động.

Xuất hiện tính năng ẩn có sẵn trong Cài đặt giúp iPhone trở nên mượt mà hơn, chỉnh xong là máy chạy vù vù 1

 Vậy là đã xong, bây giờ iPhone của bạn đã chuyển động nhanh hơn rồi. Tính năng này cực kì có ích với các iPhone đời cũ vì nó giúp giảm chuyển động của giao diện người dùng, bao gồm hiệu ứng hiển thị sai của các biểu tượng.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: https://kenh14.vn/tinh-nang-an-it-nguoi-biet-giup-iphone-tro-nen-muot-ma-hon-dac-biet-tot-cho-cac-dong-iphone-cu-20210202001306921.chn
Từ khóa
Back to top button
Close