Công Nghệ

Xuất hiện concept iPhone 13 cực dị, iFan nhìn mà lắc đầu ngao ngáห

Người ta đồn rằng Steve Jobs sẽ đội mồ sống dậy nếu chiếc iPhone หàყ trở thành hiện thực.

Sức sáng tạo của con người là vô bờ bến và iFan cũng vậy. Mình chứng rõ ràng nhất cho luận điểm này chính là video concept về chiếc iPhone chạy chip M1 vừa được chia sẻ rầm rộ gần đây trên Twitter.

Apple iPhone M1 Concept

Có thể thấy, mẫu iPhone 13 trong trí tưởng tượng này sẽ sở hữu một ngoại hình không mấy “vừa mắt” khi nó vô cùng “bất đối xứng” khi mà cụm camera thay vì nằm gọn trong phần mặt lưng như tất cả các mẫu smartphone khác, nó lại “thò” lên một đoạn không vì lý do gì cả!

Xuất hiện concept iPhone 13 cực dị, iFan nhìn mà lắc đầu ngao ngáห 1

Cụm camera với thiết kế có phần khó hiểu!

Sự “dị dạng” của chiếc concept này vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà không chỉ phần camera bị “thò” lên một đoạn mà cả phần màn hình cũng được thiết kế tương tự.

Xuất hiện concept iPhone 13 cực dị, iFan nhìn mà lắc đầu ngao ngáห 2

Trả lại cho chúng tôi Jony Ive và những chiếc iPhone đầy tính “nghệ thuật” của ông ấy đi!

Xuất hiện concept iPhone 13 cực dị, iFan nhìn mà lắc đầu ngao ngáห 3

iFan nên gọi phần màn hình này là gì cho “chanh sả” đây? “Lượn sóng” chăng?

Được biết, trong bản concept này, chiếc iPhone mới của chúng ta sẽ được trang bị con chip Apple M1 thay vì những bộ vi xử lý dòng A như những thế hệ trước đây. Hứa hẹn cho một hiệu năng sánh ngang hàng với những mẫu MacBook hay gần đây nhất là dòng iPad Pro.

Tuy nhiên, khả năng xuất hiện của Apple M1 trên iPhone là rất thấp, bởi lẽ, một con chip mạnh mẽ như M1 cũng cần có một bộ phận tản nhiệt phù hợp để hoạt động một cách hiệu quả và một chiếc iPhone thì gần như không thể đáp ứng được yêu cầu này.

Mặt khác, những tin đồn về bộ vi xử lý di động dòng A mà cụ thể là Apple A15 cũng đã bắt đầu được rò rỉ thời gian trở lại đây, điều này càng khẳng định việc chip M1 xuất hiện trên iPhone là một điều hết sức xa vời.

Ảnh: Twitter

Theo Trí Thức Trẻ

 

Nguồn: https://kenh14.vn/lo-concept-iphone-13-cuc-di-ifan-nhin-ma-lac-dau-ngao-ngan-20210520015500271.chn
Từ khóa
Back to top button
Close