Bóng Đá Việt Nam

Xuân Trường và dàn cầu thủ HAGL cùng nhau tập luyện qua video call

Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và Quang Nho cùng nhau tập luyện qua video call sau khi HAGL xả trại, cho phép các cầu thủ về nhà với gia đình.

Xuân Trường và dàn cầu thủ HAGL cùng nhau tập luyện qua video call 1

Các cầu thủ HAGL cùng nhau tập luyện qua video call (Ảnh: Lương Xuân Trường)

Sau khi V-League 2020 bị hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, HAGL đã cho phép các cầu thủ được trở về nhà với gia đình. Tuy nhiên, Lương Xuân Trường và các đồng đội cũng không quên nhiệm vụ tập luyện tại gia để duy trì thể trạng.

Trên trang cá nhân, Lương Xuân Trường chia sẻ hình ảnh tập luyện cùng Vũ Văn Thanh, Nguyễn Văn Toàn và Dụng Quang Nho. Bốn cầu thủ HAGL tham gia video call và cùng nhau thực hiện các bài tập.

Lương Xuân Trường chỉ mới trở lại thi đấu hồi cuối tháng 6, sau khi phải rời xa sân cỏ tới 9 tháng vì chấn thương đứt dây chằng. Tiền vệ này thừa nhận thể lực là vấn đề của bản thân khi tái xuất sau chấn thương.

“Tôi chơi đủ 90 phút nhưng thể lực vẫn chưa ổn. Tôi cần chạy nhiều hơn nữa để lấy khoảng trống trên sân nên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.” – Lương Xuân Trường chia sẻ sau trận hòa 1-1 với Bình Dương hồi đầu tháng 7.

Trận gặp Bình Dương cũng là lần duy nhất Lương Xuân Trường chơi trọn vẹn 90 phút ở V-League 2020. Sau chuyến làm khách trên sân Gò Đậu, HLV Lee Tae Hoon chỉ sử dụng tiền vệ này khoảng 70 phút ở trận thắng Quảng Nam 3-1 và hòa Thanh Hóa 0-0./.

PV/VOV.VN

Nguồn: https://baomoi.com/xuan-truong-va-dan-cau-thu-hagl-cung-nhau-tap-luyen-qua-video-call/c/35908605.epi
Từ khóa
Back to top button
Close