Xã Hội

Xảy ra va chạm trên phố Hà Nội, 2 bên đang giải quyết bình tĩnh thì tiếng người thứ 3 vọng lại gây bức xúc

Câu chuyện giao thông nhỏ trên đường phố Hà Nội sáng nay sau khi chia sẻ lên мạหg xã hội đã nhận nhiều ý kiến tranh luận.

Toàn bộ quá trình diễn ra sự việc đã được người chứng kiến chia sẻ lại lên mạng xã hội và nó nhanh chóng trở thành chủ đề hút bình luận.

Theo đó, sáng nay (18/11) khi lưu thông qua đoạn ngã 3 Hai Bà Trưng (Hà Nội), xe ô tô xi nhan rẽ trái vào đường Triệu Quốc Đạt, đúng lúc này người đàn ông chạy xe máy lại cố lách qua khoảng cách hẹp. Va chạm xảy ra là điều khó tránh khỏi, miếng ốp nhựa đèn trước của ô tô bị vỡ.

Người đàn ông điều khiển xe máy dắt xe lên vỉa hè rồi quay lại cố gắng lắp miếng ốp nhựa đèn xe bị rơi ra cho ô tô. Loay hoay mãi không thành, chủ xe ô tô bước xuống vui vẻ bảo để ông tự giải quyết.

Xảy ra va chạm trên phố Hà Nội, 2 bên đang giải quyết bình tĩnh thì tiếng người thứ 3 vọng lại gây bức xúc 1

Xảy ra va chạm, ô tô và xe máy đều cố gắng giải quyết mọi chuyện một cách bình tĩnh và vui vẻ.

2 bên xảy ra va chạm đang giải quyết mâu thuẫn một cách bình tĩnh, hòa nhã thì một tài xế xe ôm đứng gần đó nói xen vào: “Bắt nó đền đi!!!”. Sự tham gia kém duyên của tài xế xe ôm khiến những người chứng kiến không khỏi khó chịu.

Đôi khi chính vì những lời khích bác từ chính những người ngoài cuộc lại khiến mâu thuẫn bị đẩy lên cao không cần thiết. May mắn là sau đó, 2 bên va chạm vẫn vui vẻ bắt tay bỏ qua chuyện rồi quay trở lại hành trình của mình.

Nguồn: https://soha.vn/xay-ra-va-cham-tren-pho-ha-noi-2-ben-dang-giai-quyet-binh-tinh-thi-tieng-nguoi-thu-3-vong-lai-gay-buc-xuc-20201118140925599.htm
Từ khóa
Back to top button
Close