fbpx
Xã Hội

VPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam

VPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (Đà Nẵng) và tỉnh Quảng Nam để mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ ứng cứu bệnh nhân, hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế trực tiếp chống dịch.

Trước đó, trong tháng 3/2020, VPBank và Công ty con FeCredit đã chuyển 15 tỷ đồng tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đơn vị chức năng có liên quan như Bộ Y tế, Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ dịch bệnh Covid-19 đối với cộng đồng.

Như vậy, tính riêng số tiền mà VPBank đóng góp cho xã hội để chống dịch đã lên tới 25 tỷ đồng.

VPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam 1

Đại diện VPBank cho biết, ngân hàng hy vọng và tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Chính phủ, sự đồng lòng chia sẻ của cộng đồng doanh nghiệp và người dân cả nước, Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung sẽ chiến thắng đại dịch, đất nước sớm phục hồi kinh tế, ổn định xã hội và tiếp tục trở thành điểm sáng của thế giới trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

VPBank ủng hộ 10 tỷ đồng cho bệnh viện dã chiến Hòa Vang Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam 2

Xuân Thạch

Nguồn: https://baomoi.com/vpbank-ung-ho-10-ty-dong-cho-benh-vien-da-chien-hoa-vang-da-nang-va-tinh-quang-nam/c/35945735.epi
Từ khóa
Back to top button
Close