fbpx
Giải Trí

Việt Hương khoác tay ‘người khổng lồ’ Trần Ngọc Tú đi dạo ở Hải Phòng gây chú ý

Sự chênh lệch chiều cao giữa Việt Hương và "người khổng lồ" khiến chị đi đến đâu ai cũng nhìn theo.

Thông thường, được chụp hình cùng những người nổi tiếng là niềm vui của nhiều người. Thế nhưng cũng có trường hợp những người nổi tiếng như Việt Hương, Đại Nghĩa phải thích thú khi được chụp hình chung với người khác.

Mới đây nhất, MC Đại Nghĩa hào hứng khoe những bức hình anh và nữ danh hài Việt Hương chụp chung với tuyển thủ Vovinam được mệnh danh là “người khổng lồ” – Trần Ngọc Tú.

Việt Hương khoác tay 'người khổng lồ' Trần Ngọc Tú đi dạo ở Hải Phòng gây chú ý 1Đại Nghĩa, Việt Hương và Trần Ngọc Tú cùng tham gia 1 chương trình ghi hình được tổ chức tại Hải Phòng ngày 16/1/2021.

Mặc dù loạt ảnh không được long lanh, cầu kỳ như những bức ảnh thường thấy của các nghệ sĩ nhưng có thể thấy nam MC và nữ danh hài vô cùng hào hứng khi tạo dáng. Đại Nghĩa hài hước chia sẻ:

“Sau khi ăn uống no nê thì chúng tớ phải đi bộ cho xuống cơm. Đi dạo suốt con phố Cầu Đất rồi qua Lạch Tray, mà không hiểu sao đi đến đâu ai ai cũng dòm hết các bạn à”.

Sự chênh lệch về chiều cao của Việt Hương, Đại Nghĩa với “người khổng lồ” Trần Ngọc Tú nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Mọi người đều trầm trồ trước chiều cao “khủng” của tuyển thủ Vovinam Trầm Ngọc Tú.

Việt Hương khoác tay 'người khổng lồ' Trần Ngọc Tú đi dạo ở Hải Phòng gây chú ý 2Việt Hương không giấu nổi sự thích thú khi đi cạnh “người khổng lồ” Trần Ngọc Tú.

Trước đó, diễn viên Lan Phương cũng dí dỏm chia sẻ bức ảnh chụp chung với anh: “Đúng là “nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên”, chồng mình đã cao hoá ra vẫn chưa là gì so với bạn này”.

Trần Ngọc Tú sinh năm 1997. Với chiều cao nổi bật, từng đoạt huy chương bạc từng đoạt huy chương bạc Vovinam toàn quốc vào tháng 4/2017, giải Vô địch Vovinam quốc gia 2019.

Trần Ngọc Tú sinh ra trong một gia đình nghèo ở vùng nông thôn xã Thiệu Thịnh (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa). Trước năm 12 tuổi, Ngọc Tú chậm lớn và có thân hình thấp còi, thường bị các bạn cùng trang lứa bắt nạt.

Việt Hương khoác tay 'người khổng lồ' Trần Ngọc Tú đi dạo ở Hải Phòng gây chú ý 3Diễn viên Lan Phương hào hứng “đọ chiều cao” với Trần Ngọc Tú.

Thế nhưng từ năm 13 tuổi, dù hoàn cảnh gia đình không mấy khá giả, đồ ăn cũng không phong phú nhưng Ngọc Tú ngày càng cao lớn. 18 tuổi anh cao 2,12m và tới thời điểm hiện tại, Ngọc Tú cao khoảng 2,2m, nặng trên 100 kg

Với chiều cao nổi bật nên Ngọc Tú từ cậu bé phụ hồ được tuyển vào trung tâm huấn luyện Pencak Silat của tỉnh Vĩnh Phúc. Sau đó anh “bén duyên” với đội tuyển Vovinam TP.HCM và giành nhiều huy chương trong các giải đấu quốc gia. Anh được xem là VĐV cao nhất Việt Nam.

Hiện tại, bên cạnh việc làm tuyển thủ Vovinam, Trần Ngọc Tú còn xuất hiện ở một số bộ phim, clip quảng cáo.

Nguồn: https://soha.vn/viet-huong-khoac-tay-nguoi-khong-lo-tran-ngoc-tu-di-dao-o-hai-phong-gay-chu-y-20210117084245201.htm
Từ khóa
Back to top button
Close