Xe Cộ

Video: Người lái ô tô Honda City lùi nhanh như chớp, cố tình tông xe máy sau va chạm giao thông

Sau khi tông trúng chiếc xe máy và chiếc SUV đang đỗ bên lề đường, người lái chiếc ô tô Honda City đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vào khoảng 18 giờ 40 phút chiều hôm 8/4/2021 vừa qua, tại khu Mawra của thành phố Rajkot, bang Gujrat, Ấn Độ, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera quay lại.

Video quay lại diễn biến của sự việc

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô Honda City màu trắng đang di chuyển đến một ngã tư. Bất ngờ, chiếc Honda City này va chạm với chiếc xe máy chở theo 2 người đàn ông đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Cả hai chiếc xe cũng không bị hư hỏng.

Sau cú va chạm nhẹ, 2 người đàn ông đi xe máy đã xuống nói chuyện với tài xế điều khiển chiếc ô tô Honda City. Không dừng ở đó, người đàn ông điều khiển xe máy còn cố gắng kéo cửa bên ghế lái của chiếc Honda City ra.

Tuy nhiên, tài xế điều khiển chiếc Honda City không xuống xe và nhấn ga chạy về phía trước, làm đổ chiếc xe máy. Khi 2 người đàn ông đang dựng chiếc xe máy lên thì thấy chiếc ô tô Honda City lùi về phía mình. 2 người đàn ông đã nhanh chân bỏ chạy nên không bị chiếc Honda City tông trúng. Thay vào đó, chiếc Honda City chỉ tông vào chiếc xe máy và một chiếc SUV đang đỗ bên lề đường.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe máy bị hất văng ra xa và hư hỏng. Trong khi đó, cả chiếc Honda City lẫn chiếc SUV đang đỗ đều bị biến dạng ở đuôi xe.

Sau khi gây tai nạn, tài xế điều khiển chiếc Honda City đã lái xe rời khỏi hiện trường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ sự việc này.

Lan Quyên – Theo Thanh Niên Việt

 

Nguồn: https://tinxe.vn/tai-nan-giao-thong/video-nguoi-lai-o-to-honda-city-lui-nhanh-nhu-cat-co-tinh-tong-xe-may-sau-va-cham-giao-thong-id20210415221415265
Back to top button
Close