Xe Cộ

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8

Đoạn video quay lại cho thấy, chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị cảnh รáт giao thông và cảnh รáт cơ động trấn áp, còng tay sau khi có những lời thoá mạ lực lượng chức năng.

Đỉnh điểm của vụ việc là hàng trăm người dân vây quanh đứng xem và phải gọi xe cấp cứu đến để đưa người lái siêu xe này nhập viện.

Xôn xao với video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8

Vào tối hôm qua, ngày 9 tháng 5 năm 2021, trên con đường Dương Bá Trạc, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng tràn ra 2 bên đường để xem lực lượng chức năng xử lý một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được cho vi phạm giao thông.

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 1

Cảnh sát giao thông cùng cảnh sát cơ động ra hiệu lệnh dừng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu xanh táo có dấu hiệu vi phạm giao thông trên đường Dương Bá Trạc vào khuya qua

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 2

Nam thanh niên điều khiển siêu xe Ferrari 488 GTB cho rằng sau khi bắt lỗi mình không đeo dây an toàn khi lái xe sai, cảnh sát giao thông chuyển sang lỗi xe không gắn biển số trước

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 3

Ngay sau đó, thanh niên có những lời chửi bới lực lượng chức năng nên bị cảnh sát giao thông cùng cảnh sát cơ động trấn áp

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 4

Nam thanh niên điều khiển siêu xe sau đó bị cảnh sát còng tay

Đoạn video do cư dân mạng đăng tải cho thấy, người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB bị cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe với lý do không thắt dây an toàn. Người này sau đó cho biết mình có thắt dây an toàn và cảnh sát sau đó lại tiếp tục bắt lỗi xe không gắn biển số trước.

Chủ nhân của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB chia sẻ vừa mới bị va quẹt xe nên biển số phía trước bị rơi ra nên mình mang bỏ vào trong khoang lái, ngay bảng táp lô trước mặt người lái. Cảnh sát giao thông sau đó không đồng tình với lý do này nên người lái siêu xe Ferrari 488 GTB liên tục có những lời nói chửi bới và thoá mạ lực lượng chức năng.

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 5

Hàng trăm người dân đứng vây quanh và tràn ra 2 bên đường Dương Bá Trạc để theo dõi vụ việc

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 6

Hình ảnh này khiến nhiều người lo ngại vì tính an toàn của cộng đồng khi những ngày qua số ca mắc Covid-19 đang tăng

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng trấn áp người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB và còng tay lái xe này lại. Vụ việc trở nên ồn ào hơn khi chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB liên tục la hét cho rằng lực lượng chức năng xử lý sai mình và còn còng tay.

Đỉnh điểm của vụ việc là hàng trăm người dân vây quanh đứng xem 2 bên đường khiến giao thông qua đường Dương Bá Trạc bị ùn tắc nghiêm trọng, lực lượng chức năng phải điều động thêm người để giải quyết cũng như phân luồng giao thông qua đây.

Sau gần 5 tiếng tranh cãi, người điều khiển chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có dấu hiệu sức khoẻ không tốt nên người dân đã gọi xe cấp cứu và nhanh chóng đưa người này vào viện. Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, người này vẫn bị còng tay khi vào viện, còn chiếc siêu xe được vận chuyển lên xe cứu hộ.

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 7

Nam thanh niên cho rằng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB của mình bị va quẹt trước đó nên biển số rơi ra, phần mũi xe xuất hiện 1 đường quẹt dài.

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 8

Nam thanh niên vẫn bị còng tay khi vào viện

Hiện đoạn video này đang thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, 1 số cho rằng không rõ lý do trước đó như nào nhưng việc người điều khiển siêu xe Ferrari 488 GTB có những lời nói văng tục với lực lượng chức năng đã là sai.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trong bài viết này được độ lại body kit của SVR và đã được chủ nhân của xe dán lại bộ áo màu xanh táo, nguyên bản màu sơn của xe là đỏ. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc xảy ra vào khuya hôm qua và kéo dài đến rạng sáng hôm nay, ngày 10 tháng 5 năm 2021.

Video lực lượng chức năng còng tay chủ nhân siêu xe Ferrari 488 GTB ở quận 8 9

Cận cảnh chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trong vụ việc vào tối qua

Nguyên bản, siêu xe Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, “siêu ngựa” Ferrari 488 GTB độ body kit SVR độc nhất Việt Nam chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Lan Anh

Ảnh: MXH

Nguồn: https://tinxe.vn/kham-pha/xon-xao-voi-video-luc-luong-chuc-nang-cong-tay-chu-nhan-sieu-xe-ferrari-488-gtb-o-quan-8-id20210510071422059
Back to top button
Close