fbpx
Xã Hội

Vì sao ‘giang hồ mạng’ Phú Lê đánh dì và mẹ của Đào Chile?

Phú Lê khai do ức chế nên không kiểm soát được hành vi, mục đích đánh dì và mẹ của Đào nhằm để dụ 'hotgirl xăm trổ' Đào Chile ra để dằn mặt.

Ngày 9/8, Phòng cảnh sát Hình sự Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê, 40 tuổi, quê Yên Bái) và Hoàng Văn Thụy (25 tuổi, ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan điều tra, Phú Lê khai nhận, trước đó Trần Thị Đào (biệt danh “hotgirl xăm trổ” Đào Chile, 28 tuổi, quê xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) lên mạng xã hội nói bị vợ Phú Lê là Lã Thúy Kiều (SN 1985, quê tỉnh Hà Nam) nói xấu.

Từ đó, Đào Chile dùng những lời lẽ lăng mạ, chửi bới vợ Phú Lê suốt 10 ngày trên Facebook.

Vì sao 'giang hồ mạng' Phú Lê đánh dì và mẹ của Đào Chile? 1

Lê Văn Phú (hay còn gọi Phú Lê) tại cơ quan điều tra.

Chiều 2/8, Đào Chile nhắn tin cho vợ chồng Phú Lê với nội dung “anh chị có nhà không, để em đến giải quyết việc cho xong”. Tuy nhiên, Phú Lê và vợ là Thúy Kiều đang đi ăn giỗ ở Vĩnh Phúc nên nói không có nhà.

Tại đám giỗ, vợ chồng Phú Lê mở điện thoại lên thấy Đào Chile đang livestream đứng trước cửa nhà mình với 2,3 anh em xăm trổ chửi bới, sỉ nhục cho rằng vợ chồng Phú Lê trốn trong phòng không dám gặp. Sau đó, Đào Chile đi ra ngoài đường.

Khi Phú Lê và vợ về nhà liền nhắn tin cho Đào Chile “giờ anh chị về nhà rồi, mời em về nhà nói chuyện”. Đào Chile nói rằng “thích nói chuyện thì sang bên Đông Anh”.

“Tôi thấy Đào Chile hẹn sang Đông Anh nói chuyện nhưng xem livestream của Đào Chile thì không phải tư cách nói chuyện, tôi sợ Đào Chile đưa anh em sang đó rồi sẽ gây sự với vợ chồng tôi nên tôi gọi bạn ở Xuân Mai đưa anh em xuống để đưa Kiều sang.

Nhưng khi sang bên Đông Anh thì Đào không ra mà cho 4,5 đàn em ra. Những người này đều quen biết các em nhà tôi”, Phú Lê kể lại.

Vì sao 'giang hồ mạng' Phú Lê đánh dì và mẹ của Đào Chile? 2

Phú Lê cùng đàn em bị bắt giữ.

Đến đêm 3/8, Hoàng Văn Thụy (25 tuổi, ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) về nhà Phú Lê, nói hôm sau sẽ về huyện Đan Phượng tìm Đào.

Thụy và Phú Lê bàn nhau, sẽ đánh dằn mặt Đào nhưng không gặp Đào thì Thụy sẽ đánh mẹ và dì của Đào. “Tôi dặn không được đánh vào đầu, vào những phần hiểm mà chỉ vụt cảnh cáo vào chân”, Phú Lê cho biết thêm.

“Lúc đó tôi rất ức chế nên không kiểm soát được hành động của mình. Sau khi làm việc đó tôi cảm thấy sai với lương tâm. Mục đích đánh dì và mẹ của Đào là dụ Đào Chile ra và có hình thức cảnh cáo thôi chứ tôi không có thù hằn gì với 2 nạn nhân”, Phú Lê khẳng định.

Trả lời cơ quan điều tra, Phú Lê thừa nhận biết việc làm đó là vi phạm pháp luật nên tỏ ra hối hận, chấp nhận hình phạt theo quy định.

Minh Tuệ

Nguồn: https://baomoi.com/vi-sao-giang-ho-mang-phu-le-danh-di-va-me-cua-dao-chile/c/35993036.epi
Từ khóa
Back to top button
Close