fbpx
Bóng Đá Việt Nam

Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê nhà chống dịch COVID-19

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn tiếp tục mang đến hành động ý nghĩa khi quyết định đấu giá áo đấu để ủng hộ chống dịch COVID-19.

“Dịch COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp tại quê hương mình. Mình là người con sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nên sau khi thấy được nhiều thông tin COVID-19 tại Hải Dương cũng có chút lo lắng. Nhưng mình tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua được giai đoạn này sớm thôi .

Hôm nay mình lên đây để mình đấu giá chiếc áo số 9 Văn Toàn có đầy đủ chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Đây là chiếc áo mình mua để lấy chữ ký làm kỷ niệm. Nhưng hôm nay mình muốn bán đấu giá chiếc áo để ủng hộ cho phường của mình. Số tiền đấu giá được bao nhiêu mình sẽ chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương để có thể giúp được một phần nhỏ cho phường mình vượt qua dịch COVID-19″.

Văn Toàn bán áo đấu ủng hộ quê nhà chống dịch COVID-19 1

Văn Toàn đấu giá áo đấu ủng hộ quê nhà chống dịch COVID-19.

Đó là chia sẻ của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn về việc đấu giá áo đấu để ủng hộ tỉnh Hải Dương chống dịch COVID-19.

Cần nhắc, Văn Toàn là một trong những cầu thủ tích cực nhất trong việc chung tay đẩy lùi COVID-19 cùng cộng đồng. Văn Toàn liên tiếp có những hành động quyên góp tiền, cũng như đưa ra những thông điệp tích cực mong muốn mọi người cùng chống dịch COVID-19.

Hiện tại, Văn Toàn thông báo áo đấu sẽ được “chốt” thời hạn đến ngày 23/8. Văn Toàn đang hy vọng sẽ thu về một số tiền lớn để ủng hộ tỉnh Hải Dương chống dịch COVID-19.

Hành động của Văn Toàn cũng nhận được sự ủng hộ rất lớn từ hàng nghìn người yêu mến anh. Rất nhiều lượt chia sẻ về áo đấu của Văn Toàn để hy vọng chiếc áo được bán với mức giá cao nhất.

Hoài Anh

Nguồn: https://baomoi.com/van-toan-ban-ao-dau-ung-ho-que-nha-chong-dich-covid-19/c/36064879.epi
Từ khóa
Back to top button
Close