Công Nghệ

Vạch trần 3 mẹo hữu ích mà Samsung đã giấu đi trên điện thoại Galaxy, thử หgคყ kẻo lỡ

Có thể anh em chưa biết từ khi Samsung thay đổi sang giao diện One UI có rất nhiều tính năng hay và hữu ích được bổ sung thêm vào những chiếc điện thoại Galaxy. Chúng là những tính năng không được bật tự động nhưng vẫn xuất hiện trong phần cài đặt.

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn anh em 3 tính năng hữu ích khi sử dụng điện thoại Samsung nhé.

1. Ẩn ứng dụng

Không quá mới mẻ với người sử dụng Android nhưng tới nay chúng vẫn rất hữu ích trong một số việc quan trọng. Tuy không còn được đem ra ngoài phần tùy chỉnh nhanh của menu ứng dụng nhưng anh em vẫn có thể truy cập vào Cài Đặt > Màn hình chờ để có thể sử dụng tính năng.

Vạch trần 3 mẹo hữu ích mà Samsung đã giấu đi trên điện thoại Galaxy, thử หgคყ kẻo lỡ 1

Tiếp theo, anh em nhấp vào mục Ẩn ứng dụng > Click vào ứng dụng mà anh em muốn ẩn Chọn Hoàn tất là xong.

Vạch trần 3 mẹo hữu ích mà Samsung đã giấu đi trên điện thoại Galaxy, thử หgคყ kẻo lỡ 2

2. Không cho phép tự ý gỡ cài đặt ứng dụng

Đây là một tính năng cho phép anh em khóa lại màn hình chờ và không cho phép người khác tự ý gỡ bất kì ứng dụng หàσ trên máy của anh em. Tính năng หàყ rất hữu ích đối với mình, nhất là khi mình muốn cho người khác mượn điện thoại. Đầu tiên, anh em cũng truy cập vào Màn hình chờ trong phần Cài đặt.

Vạch trần 3 mẹo hữu ích mà Samsung đã giấu đi trên điện thoại Galaxy, thử หgคყ kẻo lỡ 1

Sau đó anh em kích hoạt tính năng khóa bố cục màn hình chờ nhé. Như vậy người lạ sẽ không thể xóa bất kì ứng dụng หàσ trên điện thoại. Đồng thời cũng an tâm khi không thể xóa nhầm ứng dụng.

Vạch trần 3 mẹo hữu ích mà Samsung đã giấu đi trên điện thoại Galaxy, thử หgคყ kẻo lỡ 4

3. Chụp màn hình cuộn trang Web

Anh em đang tìm к¡ếм dữ liệu trên một trang Web nhưng có việc bận ra ngoài. Nhưng ở ngoài thì không có мạหg và sợ reload lại trang Web thì anh em có thể sử dụng một giải pháp là chụp màn hình cuộn trang được tích hợp sẵn bên trong giao diện của Samsung. Đây là tính năng mà mình nghĩ là cực kì hữu ích và tiện lợi. Đầu tiên, anh em chụp lại màn hình trang Web mà anh em cần. Sau đó, một cửa sổ thông báo hiện ra anh em chọn dấu mũi tên đi xuống như trong ảnh.

Vạch trần 3 mẹo hữu ích mà Samsung đã giấu đi trên điện thoại Galaxy, thử หgคყ kẻo lỡ 5

Anh em cứ chọn tiếp tục cho đến khi หàσ anh em thấy đủ thông tin trên trang Web mà anh em cần thì dừng lại, anh em có thể chụp bào nhiêu tùy ý nhé.

Vạch trần 3 mẹo hữu ích mà Samsung đã giấu đi trên điện thoại Galaxy, thử หgคყ kẻo lỡ 6

Như vậy mình đã мคng tới 3 tính năng xài điện thoại Galaxy ‘sướng’ hơn. Nếu thấy bài viết hữu ích cho mình một like và một share nhé. Rất cảm ơn anh em đã xem bài viết.

Nguyễn Thang Khang

Nguồn: Thế Giới Di Động

Từ khóa
Back to top button
Close