fbpx
Công Nghệ

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ

iPhone khi có quá nhiều hình ảnh trùng lặp sẽ là nguyên nhân chính gây nên tình trạng đầy bộ nhớ. Việc xóa những tập tin trùng lặp thường sẽ mất rất nhiều thời gian vì hầu như là làm thủ công. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các...

1. Remo Duplicate Photos Remover

Cách sử dụng ứng dụng tương đối đơn giản, Remo sẽ quét toàn bộ thư viện và tìm ra những hình ảnh trùng lặp, thời gian thực hiện nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng tập tin trên iPhone. Sau khi kiểm tra, ứng dụng sẽ chia hình ảnh thành hai loại khác nhau, bao gồm Exact (Chính xác) và Similar (Tương tự).

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ 1

Lúc này, người dùng chỉ cần đánh dấu chọn những bức ảnh trùng lặp và xóa chúng khỏi iPhone.

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ 2

Bạn tải Remo về iPhone miễn phí tại link dưới.

2. Google Photos

Là một trong những ứng dụng quản lý hình ảnh tốt nhất hiện nay trên điện thoại. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng Google Photos còn có khả năng tìm kiếm và xóa các hình ảnh trùng lặp. Đầu tiên, bạn hãy gõ vào thanh tìm kiếm từ khóa cụ thể. Ví dụ “Giày”, ngay lập tức Google Photos sẽ hiển thị tất cả bức ảnh có nội dung liên quan. Việc bạn cần làm là đánh dấu chọn những bức ảnh giống nhau và xóa chúng khỏi thư viện.

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ 3

Lưu ý, hình ảnh bị xóa sẽ nằm trong thùng rác 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Bạn tải Google Photos bằng link dưới.

3. Flic

Về cơ bản, Flic sẽ hiển thị thư viện hình ảnh trên iPhone theo từng mốc thời gian, từ đó giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bức ảnh trùng lặp.

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ 4

Khi xóa một bức ảnh bất kỳ, nó sẽ ngay lập tức được chuyển sang thùng rác. Nếu muốn xóa vĩnh viễn, bạn hãy bấm vào biểu tượng thùng rác ở góc trên bên trái và chọn Trash

Tuyệt chiêu xóa nhanh những ảnh trùng lặp trên iPhone gây tốn bộ nhớ 5

Bạn tải ứng dụng bằng link dưới.

 Xóa những hình ảnh là một trong những cách hiệu quả giúp bạn quản lý tốt bộ nhớ iPhone. Hi vọng bạn đã tìm được giải pháp tốt nhất cho mình. Nhớ ấn Like và Chia sẻ ủng hộ mình nhé.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/tuyet-chieu-xoa-nhanh-nhung-anh-trung-lap-tren-iph-1239651
Từ khóa
Back to top button
Close