Công Nghệ

Tuyệt chiêu giúp bạn có một màn hình desktop thật ấn tượng

Ai cũng muốn làm đẹp cho bản thân và những công cụ của mình và máy tính hay laptop cũng vậy hãy trang bị ngay cho chúng một màn hình desktop thật đẹp, thật ấn tượng. Và mình vừa tìm được ứng dụng cho bạn khá nhiều ảnh nền cho màn hình của bạn hãy cùng tìm hiểu nó nhé.

Hướng dẫn sử dụng Wallpaper Studio 10 tải ảnh nền màn hình

Bước 1: Cùng tải ngay ứng dụng Wallpaper Studio 10 qua link bên dưới nhé

Bước 2: Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng lên. Bên trái màn hình của bạn sẽ là một danh sách gồm các thể loại ảnh để bạn chọn làm màn hình, còn ở giữa là những hình ảnh được gợi ý sẵn.

Tuyệt chiêu giúp bạn có một màn hình desktop thật ấn tượng 1

Bước 3: Hãy chọn vào một ảnh ngay trên màn hình chính hay chọn vào một mục chứa ảnh nào đó rồi chọn vào ảnh mà bạn thích sau đó nhìn lên góc trên bên phải màn hình bạn sẽ có một nút Set và Save. Bạn có thể chọn đặt làm ảnh nền cho desktop hoặc ảnh màn hình khóa ở mục Set và lưu ảnh về máy với mục Save.

Tuyệt chiêu giúp bạn có một màn hình desktop thật ấn tượng 2

Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên một bảng Confirmation sẽ hiện lên cho bạn. Việc của bạn là chọn vào Set để đặt ảnh với mục đích mà bạn đã chọn ở bước 3.

Tuyệt chiêu giúp bạn có một màn hình desktop thật ấn tượng 3

Chúc các bạn có một màn hình máy tính thật ấn tượng, đừng quên nói cho mình biết những mẹo hay ho hoặc những thắc mắc của bạn dưới phần bình luận. Hãy chia sẻ bài viết đến mọi người trong cộng đồng để mọi người cùng biết nha.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/tuyet-chieu-giup-ban-co-mot-man-hinh-desktop-that-an-tuong-trong-mat-moi-nguoi-1316648
Từ khóa
Back to top button
Close