fbpx
Công Nghệ

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo ‘Ba đời nhà tôi’ trên YouTube siêu nhanh

Trong thời gian gần đây người dùng luôn than phiền về việc có quá nhiều quảng cáo xuất hiện trong quá тя¡หн xem YouTube. Đặc Ъ¡ệт là quảng cáo "Ba đời nhà tôi" khiến người dùng vô cùng khó chịu.

Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn cách chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” siêu nhanh chóng để tránh bị làm phiền khi giải trí. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé. 

1. Hướng dẫn chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” khi xem YouTube trên điện thoại siêu nhanh

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm YouTube Vanced về điện thoại của mình.

Để tải và cài đặt phần mềm YouTube Vanced một cách nhanh chóng trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng Vanced Manager về điện thoại. 

>>Tải ứng dụng Vanced Manager tại đây

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo 'Ba đời nhà tôi' trên YouTube siêu nhanh 1

Sau khi đã tải xong, bạn hãy tiến hành Cài đặt ứng dụng này vào smartphone của mình nhé.

Bước 2: Mở ứng dụng Vanced Manager vừa mới cài đặt lên. Chọn Bắt đầu vào > Chọn ứng dụng bạn muốn cài đặt. Trong phiên bản này sẽ có hai ứng dụng đó là YouTube Vanced và Youtube Music > Nhấn dấu mũi tên. 

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo 'Ba đời nhà tôi' trên YouTube siêu nhanh 2

Bước 3: Chọn mục Cài đặt ngay bên cạnh chữ ứng dụng YouTube Vanced > Điều chỉnh Nền, Phiên bản, Ngôn ngữ theo ý muốn > Nhấn Cài đặt một lần nữa để hoàn tất.

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo 'Ba đời nhà tôi' trên YouTube siêu nhanh 3

Đối với một số thiết bị, nếu bạn chưa cấp quyền Cài đặt cho YouTube Manager thì bạn hãy bật nó lên trong mục Cấp quyền cài đặt từ nguồn này nhé.

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo 'Ba đời nhà tôi' trên YouTube siêu nhanh 4

Vậy là xong, sau khi ứng dụng được cài đặt thì bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thưởng thức thôi, sẽ không còn âm thanh “Ba đời nhà tôi…” văng vẳng bên tai của bạn nữa. 

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo 'Ba đời nhà tôi' trên YouTube siêu nhanh 5

2. Hướng dẫn chặn quảng cáo “Ba đời nhà tôi…” khi xem YouTube trên Laptop

Một tiện ích mở rộng chặn quảng cáo để bạn có thể  tự động tùy chỉnh, dễ sử dụng đó chính là Adblock Plus. Tiện ích này cho phép bạn kiểm soát trải nghiệm duyệt web trên Google Chrome của mình một cách hiệu quả. Chặn quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập để có trải nghiệm web sạch hơn, tốt hơn.

Bên cạnh đó việc chặn quảng cáo cũng làm giảm nguy cơ lây nhiễm từ các chiến dịch quảng cáo độc hại, tránh được những rủi ro dành cho thiết bị của bạn.

>> Thêm tiện ích Adblock Plus vào Chrome.

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo 'Ba đời nhà tôi' trên YouTube siêu nhanh 6

Sau khi cài đặt tiện ích này vào Chrome, bạn mở YouTube và thưởng thức như thường. Nếu muốn xem số lượng quảng cáo bị chặn hay những thông tin khác bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tiện ích ngay trên thanh địa chỉ của chrome là xong. 

Tuyệt chiêu chặn quảng cáo 'Ba đời nhà tôi' trên YouTube siêu nhanh 7

Có được hai bí kíp này rồi bạn sẽ không bao giờ bị làm phiền bởi âm thanh” Ba đời nhà tôi” nữa. Chúc bạn thành công. 

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/tuyet-chieu-chan-quang-cao-ba-doi-nha-toi-tren-youtube-sieu-nhanh-ma-khong-phai-ai-cung-biet-1312567
Từ khóa
Back to top button
Close