fbpx
Bóng Đá Việt Nam

Trận Việt Nam gặp Malaysia có thể tiếp tục bị hoãn

VTV.vn - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 vào tháng 3 tới có thể tiếp tục bị hoãn.

Theo lịch thi đấu do FIFA và AFC công bố, trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 30/3/2021 tại Kuala Lumpur. Tuy nhiên diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại một số nước Đông Nam Á đang khiến BTC và các đội phải dè chừng.

Trận Việt Nam gặp Malaysia có thể tiếp tục bị hoãn 1

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết: “Trong tình hình hiện nay chúng ta buộc phải chờ hướng dẫn của AFC dựa theo quy định của từng quốc gia liên quan đến dịch COVID-19. Nhưng phải nói thật tình hình lúc này khá khó khăn, không loại trừ trường hợp trận đấu tiếp tục phải lùi lại. Dĩ nhiên, khi đó đội tuyển Việt Nam buộc phải điều chỉnh kế hoạch”.

Trong trường hợp trận đấu này diễn ra đúng kế hoạch, đội tuyển Việt Nam nhiều khả năng phải trải qua 10 ngày cách ly bắt buộc khi đến Kuala Lumpur. Tổng thư ký FAM Stuart Ramalingam nói: “Chúng tôi đang thảo luận với các bên liên quan về các thủ tục xuất và nhập cảnh cho các trận đấu quốc tế. FAM cũng liên lạc với các quốc gia liên quan từ đây cho đến tháng 3 để tránh những trục trặc không đáng có”.

Trận Việt Nam gặp Malaysia có thể tiếp tục bị hoãn 2

ĐT Malaysia cũng đang gặp khó khăn bởi thầy trò HLV Tan Cheng Hoe còn 1 trận đấu phải làm khách trước UAE vào ngày 25/3, nếu tuân thủ đúng quy định cách ly khi về nước thì Malaysia sẽ không thể tham dự trận đấu với ĐT Việt Nam theo đúng lịch.

Nguồn: https://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/tran-viet-nam-gap-malaysia-co-the-tiep-tuc-bi-hoan-20201223114113122.htm
Back to top button
Close