Công Nghệ

Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone giúp bạn thoã mãn đam mê ca hát

Những ứng dụng hát Karaoke trên iPhone sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê ca hát và có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bạn thích hát Karaoke? Bạn đang cần tìm một sân chơi để có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình? Vậy thì hãy tải 1 trong top ứng dụng hát Karaoke trên iPhone được giới thiệu ngay bên dưới đây, chắc chắn rằng những ứng dụng này sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trước đây, để có thể hát karaoke ở nhà, bạn phải mua một dàn máy karaoke cồng kềnh và một đĩa CD bài hát. Nhưng giờ đây, bạn đã có thể hoàn toàn thư giãn với những ứng dụng hát karaoke dành cho iOS. Hãy cùng 9mobi điểm qua các ứng dụng hát Karaoke trên iPhone, iPad đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.

Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone giúp bạn thoã mãn đam mê ca hát 1

1. WeSing

WeSing là ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát Karaoke một cách dễ dàng. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể tìm kiếm bất kì bài hát nào mình muốn. Hàng nghìn bài hát đa dạng mọi thể loại, những bài hát nằm trong top các bảng xếp hạng liên tục được cập nhật thường xuyên để người dùng có thể lựa chọn. WeSing còn được tích hợp tính năng chấm điểm giúp bạn kiểm tra giọng ca của mình.

Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone giúp bạn thoã mãn đam mê ca hát 2

2. StarMaker

Với StarMaker, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc mọi thể loại với âm thanh cực chuẩn . Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn danh sách bài hát yêu thích đã chọn trước đó và hát theo. StarMaker còn có hệ thống chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao, bạn có thể thi thố tài năng với bạn bè hoặc những người dùng khác cùng tham gia ứng dụng.

Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone giúp bạn thoã mãn đam mê ca hát 3
3. Karaoke Now
Karaoke Nowlà ứng dụng karaoke với lượng dữ liệu cực khủng 10.000 bài hát bao gồm toàn bộ các thể loại “Nhạc trẻ”, “Tiếng Anh”, “Trẻ em”, “Nhạc đỏ”… và được nâng cấp dữ liệu thường xuyên. Các bài hát trong ứng dụng được sắp xếp và phân loại theo từng loại cụ thể và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng còn có thể cung cấp lời bài hát chính xác và đầy đủ nhất.
Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone giúp bạn thoã mãn đam mê ca hát 4

4. iKara 

iKara  là ứng dụng tổng hợp bài hát karaoke và đồng thời cho phép bạn hát những bài hát đó miễn phí. Ứng dụng còn mang đến cho bạn tính năng chia sẻ với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội giúp ai cũng có thể nghe nhạc. Bạn có thể hát song ca với những người dùng khác cùng chung niềm đam mê âm nhạc với mình.

Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone giúp bạn thoã mãn đam mê ca hát 5

5. Musixmatch music

Nếu bạn là Fan của những bài hát, ca khúc nước ngoài thì Musixmatch music sẽ là ứng dụng thích hợp dành cho bạn. App karaoke này sẽ là sân chơi để bạn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc bất tận của mình với những ca khúc quốc tế mới nhất, những bài hát đình đám mọi thời đại.

Sau bài viết này, mong rằng bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái với thiết bị của mình cùng với những bài hát karaoke ngay trên di động. Không cần phải mất chi phí đắt đỏ mua đầu hát, đĩa CD hay ra quán.

Nguồn: https://9mobi.vn/ung-dung-hat-karaoke-tot-nhat-tren-ios-588n.aspx
Từ khóa
Back to top button
Close