Thế Giới

Tổng thống Biden lại suýt ngã cầu thang Không lực Một

Tổng thống Mỹ Joe Biden suýt bị vấp nhẹ và hụt chân khi bước lên cầu thang chuyên cơ Không lực Một hôm 31/3.

The New York Post đưa tin, hôm 31/3, trong khi bước lên cầu thang chuyên cơ Không lực Một để đến thăm thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Tổng thống Joe Biden suýt vấp ngã. 

Video đăng tải cho thấy, ông Biden ra sân bay, bước lên cầu thang vào thời điểm trời đang mưa. Tổng thống thứ 46 nước Mỹ một tay cầm ô, tay còn lại cầm túi xách, bước những bước đi chậm rãi, cẩn thận lên cầu thang,

 

Tuy nhiên, khi đến đoạn giữa thang máy bay, ông Biden bị hụt chân trái và suýt khụy xuống. Cuối cùng ông vẫn giữ được thăng bằng và hoàn thành những nấc thang cuối cùng để lên cửa máy bay và vẫn chào mọi người phía dưới.

Hôm 19/3, Tổng thống Joe Biden ba lần vấp ngã khi bước lên cầu thang Không lực Một tại Căn cứ Không quân Andrews.

Video ông Biden vấp ngã thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Phóng viên Nhà Trắng cho biết, thời điểm ông Biden vấp ngã có gió lớn tại căn cứ Andrews. Nhà Trắng sau đó khẳng định Tổng thống Biden không hề hấn gì sau sự cố.

Việc ông Biden vấp ngã khiến nhiều người bày tỏ lo ngại về sức khỏe của Tổng thống thứ 46 của Mỹ, trong khi người tiền nhiệm Donald Trump lên tiếng chế giễu.

Trước ông Biden, nhiều lãnh đạo Mỹ có lịch sử gặp nhiều khó khăn với những bậc thang dùng để lên máy bay Không lực Một. Năm ngoái, cựu Phó Tổng thống Mike Pence đã vấp ngã khi lên máy bay Không lực Hai. Trong khi cựu Tổng thống Barack Obama suýt ngã xuống cầu thang của Lực lượng Một vào năm 2015.

Kông Anh (Nguồn: New York Post)

Nguồn: https://baomoi.com/tong-thong-biden-lai-suyt-nga-cau-thang-khong-luc-mot/c/38393707.epi
Back to top button
Close