fbpx
Công Nghệ

Tin vui dành cho những ai đang mong chờ iPhone 13 ra mắt vào năm sau

Mặc dù iPhone 12 mới ra mắt không lâu nhưng đã có khá nhiều thông tin về iPhone 13 xuất hiện, sản phẩm iPhone tiếp theo được cho là sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp.

Bất chấp việc ra mắt dòng iPhone 12 trong năm nay bị trì hoãn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nhà phân tích Ming-Chi Kuo tin rằng Apple sẽ tung ra dòng iPhone 13 sẽ đúng theo lịch trình hàng năm, tức là vào khoảng tháng 9 năm sau.

Tin vui dành cho những ai đang mong chờ iPhone 13 ra mắt vào năm sau 1

Nhà phân tích cũng lưu ý rằng việc sản xuất hàng loạt iPhone 13 series vào năm 2021 sẽ bắt đầu theo khung thời gian thông thường của Apple, trước khi dịch Covid-19 diễn ra. Điều này có nghĩa là thế hệ iPhone tiếp theo có khả năng sẽ được sản xuất hàng loạt vào cuối tháng 6 hoặc tháng 7 trước khi được bán ra vào cuối tháng 9. Năm nay do đại dịch nên việc sản xuất hàng loạt iPhone 12 series đã bị trì hoãn vài tuần, dẫn đến việc các thiết bị này sẽ ra mắt muộn hơn một tháng so với thường lệ.

Kuo cũng tuyên bố trong lưu ý của mình rằng nhu cầu của người dùng đối với dòng iPhone 12 và iPhone 12 Pro rất mạnh, dẫn đến tình trạng thiếu ống kính camera góc rộng, do đó kéo dài thời gian vận chuyển. Ông cũng chia sẻ thêm rằng, iPhone 12 Pro bán chạy hơn dự đoán nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi vào quý 1/2021.

Thông thường, quý cuối cùng của năm thường là mùa cao điểm của Apple, với hầu hết các sản phẩm của hãng đều có doanh số cực kỳ ấn tượng. Đây cũng là lý do khiến dòng iPhone 12 luôn khan hàng dù những ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 đã bị giảm bớt.

Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/tin-vui-danh-cho-nhung-ai-dang-mong-cho-iphone-13-ra-mat-vao-nam-sau
Từ khóa
Back to top button
Close