fbpx
Bóng Đá Việt Nam

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (19/8/2020): Thầy Park hé lộ lý do gọi Anh Đức trở lại ĐTQG

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do gọi Anh Đức quay lại ĐT Việt Nam; CLB TP.HCM có trưởng đoàn mới...là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 19/8/2020.

HLV Park Hang-seo tiết lộ lý do gọi Anh Đức quay lại ĐTVN

Như đã thông tin từ trước đó, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 36 cầu thủ triệu tập cho đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Đáng lẽ ra đợt hội quân này sẽ được diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 28/8, thế nhưng quyết định đột ngột từ FIFA và AFC về việc dời chiến dịch vòng loại World Cup 2022 sang năm sau khiến cho đợt hội quân này phải hoãn lại.

Nói về Anh Đức, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Nhiều người đặt câu hỏi vì sao tôi gọi Anh Đức quay lại. Cần nhấn mạnh là Anh Đức thực sự có năng lực. Chỉ có điều thể lực cậu ấy đã đi xuống. Cũng vì thế mà đáng ra nếu ĐT Việt Nam tập trung giai đoạn này, tôi có thể kiểm tra thể lực của cậu ấy trước khi đưa ra quyết định”.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (19/8/2020): Thầy Park hé lộ lý do gọi Anh Đức trở lại ĐTQG 1

Áo đấu của Văn Toàn được trả giá 300 triệu đồng

Văn Toàn và Đông Triều có hoạt động ý nghĩa khi cùng nhau chung sức giúp quê hương chống lại dịch Covid-19. Chỉ sau khoảng 20 phút, đã có người bỏ ra 300 triệu đồng để mua lại chiếc áo số 9 của Nguyễn Văn Toàn. Tiền đạo sinh năm 1996 đấu giá chiếc áo ở vòng loại World Cup 2022 vào tối 16/8.

Người mua ra giá 300 triệu đồng cho bước giá đầu tiên của mình. Sau hơn 2 ngày, mức 300 triệu đồng vẫn là giá cao nhất. Văn Toàn chia sẻ rằng chiếc áo đấu là vật kỷ niệm mà anh muốn giữ cho sau này. “Tôi là người con sinh ra ở Hải Dương, khi thấy thông tin dịch Covid-19 ở quê nhà cũng có chút lo lắng. Tôi tin Hải Dương sẽ đoàn kết vượt qua giai đoạn này sớm”, anh nói.

CLB TP.HCM có trưởng đoàn thay ông Lư Đình Tuấn

Trong buổi tập trên sân Thống Nhất sáng 17/8, tân trưởng đoàn CLB bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trên cương vị mới. Trưởng đoàn của CLB TP.HCM sẽ làm thêm vai trò này ở các giải đấu trong nước như Cúp Quốc gia và V.League.

Ở mùa giải 2020, Cao Trí là trưởng đoàn cho CLB TP.HCM tại AFC Cup 2020. Sau khi ông Tuấn chuyển sang làm giám đốc kỹ thuật, vị trí này bị khuyết nên ông Trí đảm nhận.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (19/8/2020): Thầy Park hé lộ lý do gọi Anh Đức trở lại ĐTQG 2

Đội tuyển U22 nam quốc gia âm tính với SARS-CoV-2

Trao đổi với báo chí về những hoạt động của đội tuyển U22 nam quốc gia trong thời gian tới, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo vui mừng chia sẻ: Toàn bộ Ban huấn luyện, cầu thủ của đội tuyển U22 nam quốc gia đều có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 ngay sau khi tập trung.

Toàn bộ đội tuyển, Ban huấn luyện đã và đang thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID–19. Hiện tại, sức khỏe các cầu thủ ổn định và có đủ điều kiện tham gia tập luyện. Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo gửi lời cảm ơn tới Chính phủ, các cơ quan chức năng đã hỗ trợ thuận lợi cho đợt tập trung 47 cầu thủ lần này.

HLV Park Hang Seo đội mưa chỉ đạo U22 Việt Nam tập luyện

Chiều 18/8, HLV Park Hang Seo cùng U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên dưới cơn mưa tầm tã của Hà Nội. Chiến lược gia người Hàn Quốc đứng trước nhiệm vụ rèn quân cho SEA Games vào năm sau, với số lượng cầu thủ cực lớn ở đợt tập trung này.

Tin tức bóng đá Việt Nam hôm nay (19/8/2020): Thầy Park hé lộ lý do gọi Anh Đức trở lại ĐTQG 3

U22 Việt Nam chứng kiến đợt tập trung đông nhất từ khi HLV Park Hang Seo nắm quyền. 48 cái tên được triệu tập, trong đó 19 người đang đá ở hạng Nhất, hạng Nhì. HLV Park Hang Seo đứng dưới cơn mưa nặng hạt để theo dõi học trò thể hiện khả năng. 10 ngày tập luyện ở đợt tập trung này sẽ cho ông Park cái nhìn tổng quan về năng lực từng cầu thủ.

Lý Tam

Nguồn: https://baomoi.com/tin-tuc-bong-da-viet-nam-hom-nay-19-8-2020-thay-park-he-lo-ly-do-goi-anh-duc-tro-lai-dtqg/c/36085297.epi
Back to top button
Close