Công Nghệ

Tiếp tục một tin vui liên quan đến iPhone 13, cập nhật หgคყ kẻo tiếc

iPhone 13 nhiều khả năng sẽ có "tai thỏ" nhỏ hơn đáng kể nhờ linh kiện หàყ.

iPhone 13 nhiều khả năng sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn đáng kể nhờ linh kiện này.

Apple được kì vọng sẽ giảm kích thước của “tai thỏ” trên mặt trước của iPhone bắt đầu từ series iPhone 13 trình làng vào cuối năm nay.

Tiếp tục một tin vui liên quan đến iPhone 13, cập nhật หgคყ kẻo tiếc 1

Mới đây, DigiTimes tiếp tục tung ra những báo cáo củng cố niềm tin cho người hâm mộ Apple. Cụ thể, DigiTimes nói rằng Apple đang muốn mua chip VCSEL (dùng để thực hiện tác vụ scan khuôn mặt 3D) với kích thước nhỏ hơn khoảng 40% đến 50% cho những chiếc iPhone 2021.

Tiếp tục một tin vui liên quan đến iPhone 13, cập nhật หgคყ kẻo tiếc 2

DigiTimes khẳng định những con chip VCSEL với kích thước nhỏ hơn đóng vai trò quan trọng trong việc giảm kích thước của “tai thỏ” trên những chiếc iPhone mới. Con chip này nhiều khả năng cũng sẽ được áp dụng trên những chiếc iPad trong tương lai. Cùng với việc dùng chi VCSEL nhỏ hơn, Apple cũng sắp xếp lại thứ tự các linh kiện chứa trong phân “tai thỏ” để tối ưu kích thước.

Tiếp tục một tin vui liên quan đến iPhone 13, cập nhật หgคყ kẻo tiếc 3

Theo những tin đồn và rò rỉ gần đây, iPhone 13 nhiều khả năng sẽ dày hơn và có cụm camera to, lồi nhiều hơn so với thiết bị tiền nhiệm. Hai phiên bản Pro của chiếc điện thoại này sẽ có màn hình LTPO AMOLED với tốc độ làm tươi 120 Hz. Bên cạnh đó, chúng cũng sẽ được vận hành nhờ chip xử lý Apple A15.

BÀI VIẾT

Thái Sơn – CTV

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/tiep-tuc-ro-ri-mot-tin-vui-lien-quan-den-i-phone-13-202105161433343038.html
Từ khóa
Back to top button
Close