Giải Trí

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo cho Công Vinh

Nhiều người lo lắng Công Vinh sẽ khó cưỡng lại được sức hút của bà xã khi Thủy Tiên đăng loạt ảnh gợi cảm với đồ ngủ.

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo cho Công Vinh 1

Cuộc sống đằng sau sân khấu và sân cỏ của cặp vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh luôn là đề tài được cộng đồng mạng quan tâm. Mới đây, Thủy Tiên gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh mặt mộc xinh đẹp, tạo dáng trước gương với đồ ngủ màu hồng, trông vừa trẻ trung vừa gợi cảm. Nữ ca sĩ hào hứng viết: “Chỉ là muốn khoe bộ đồ màu hồng mới mua đẹp quá thôi nè”.

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo cho Công Vinh 2

Dưới phần bình luận, thay vì khen ngợi vóc dáng hay mẫu mã bộ đồ ngủ của Thủy Tiên, dân mạng lại tập trung “lo lắng” cho người không có mặt trong bức ảnh là… Công Vinh. Nhiều người sợ cựu tuyển thủ sẽ khó cưỡng lại được sức hấp dẫn của vợ, nhất là khi bà xã ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo cho Công Vinh 3

“Thủy Tiên xinh đẹp ngọt ngào thế này Công Vinh có đáp ứng nổi không nhỉ”, “Vinh nào chịu cho nổi hả chị”, “Anh Vinh bảo chị nhanh nhanh đi, chờ sốt cả ruột”, “Kiểu này anh Vinh phải chăm tập thể thao thường xuyên để giữ phong độ rồi, chứ cô vợ kiểu này thì chồng sao chịu nổi”, “Đầu tư bộ này thì bảo sao anh chồng không yêu đến mê mệt hả chị Tiên”, “Thiệt là lo lắng cho anh Vinh quá chị Tiên”… là những bình luận hài hước của dân mạng.

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo cho Công Vinh 4

Ngoài ra, nhiều ý kiến còn cho rằng đây là cơ hội để gia đình Công Vinh – Thủy Tiên “tăng nhân khẩu”: “Anh Vinh chuẩn bị có thêm con chưa, chớ chị vợ đẹp mặc đồ ngủ chờ sẵn rồi đây”, “Chắc bé Gạo chuẩn bị có thêm em”, “Bé Gạo kêu mẹ ơi kiếm em cho con”…

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo cho Công Vinh 5

Không thể phủ nhận nhan sắc Thủy Tiên ngày một mặn mà, quyến rũ hơn ở tuổi 35. Nhiều người cho rằng việc có một tổ ấm hạnh phúc, được chồng cưng chiều hết mực, chất lượng cuộc sống cao là nguyên nhân giúp nữ ca sĩ luôn tươi trẻ. Hiện tại con gái đầu lòng Bánh Gạo đã 7 tuổi, nhưng có vẻ như vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên chưa có kế hoạch sinh thêm em bé.

Thủy Tiên đăng ảnh mặc đồ ngủ, dân mạng lo cho Công Vinh 6

Những quan điểm của Thủy Tiên cũng phù hợp với điều ông xã Công Vinh từng chia sẻ. Cựu danh thủ nói: “Không có người đàn ông nào mà không có một chút sợ vợ. Đùa vậy thôi chứ phải tôn trọng lẫn nhau. Sinh ra phụ nữ đã là điều thiệt thòi. Phụ nữ là người đứng đằng sau thành công của những người đàn ông. Họ phải sinh con, đẻ cái, chăm lo tất cả mọi thứ thì mình nhường vợ hay chiều vợ hay thậm chí nghe vợ cũng là điều hoàn toàn hợp lý”.

Theo Tiến Minh/Phụ nữ Việt Nam

Nguồn: https://baomoi.com/thuy-tien-dang-anh-mac-do-ngu-dan-mang-lo-cho-cong-vinh/c/36335185.epi
Từ khóa
Back to top button
Close