fbpx
Bóng đá Quốc Tế

Thống kê chỉ ra Maguire ‘đỉnh’ hơn 2 mục tiêu của M.U là Koulibaly và Gabriel

Sau khi M.U thua cay đắng trước Sevilla và phải dừng bước ở bán kết Europa League 2019/20, trung vệ thủ quân Harry Maguire đã bị chỉ trích thậm tệ. Tuy nhiên, thống kê chỉ ra rằng Maguire hay hơn nhiều so với 2 mục tiêu mà CĐV thích đội nhà m...

Còn với CĐV, có người thậm chí còn đề xuất mua trung vệ mới thay luôn Maguire. Fan gợi ý BLĐ nên mua Kalidou Koulibaly (Napoli) hay Gabriel Magalhaes (Lillie).

Thống kê chỉ ra Maguire 'đỉnh' hơn 2 mục tiêu của M.U là Koulibaly và Gabriel 1

Những con số đã chúng minh giá trị của Harry Maguire. 

Tuy nhiên, có vẻ như việc Maguire bị chỉ trích trong mùa giải đầu tiên cống hiến cho M.U với tư cách là trung vệ đắt giá nhất thế giới là không công bằng. Về tổng thể, Maguire hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu.

Cựu ngôi sao của Leicester đã giành chiến thắng trong các pha tranh chấp tay đôi nhiều hơn so với Koulibaly đồng thời có nhiều lần phá bóng giải nguyvà đánh chặn mỗi trận cao hơn.

Ví dụ như số lần không chiến của Maguire là 4,6 lần mỗi trận thì Koulibaly là 2,1 còn Gabriel là 3,6. Số lần phá bóng giải nguy mỗi trận của Maguire là 4,1 còn Koulibaly (2,5) và Gabriel (3,4).

Mặc dù có số phút thi đấu “kinh hoàng” lên tới 3.420 (38 trận ở Ngoại hạng Anh) nhưng Maguire lại không một lần mắc sai lầm khiến khung thành đội nhà bị đặt vào tình trạng báo động. Trong khi đó, Gabriel lại có 2 lần mắc lỗi dù chỉ thi đấu có 24 trận, tương tự như vậy là Van Dijk.

Thống kê chỉ ra Maguire 'đỉnh' hơn 2 mục tiêu của M.U là Koulibaly và Gabriel 2

Theo Khương Thượng/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/thong-ke-chi-ra-maguire-dinh-hon-2-muc-tieu-cua-m-u-la-koulibaly-va-gabriel/c/36090664.epi
Từ khóa
Back to top button
Close