Thế Giới

Thôi xong! Xuất hiện hàng loạt thông tin cá nhân ‘không hay ho’ của ông Tập Cận Bình và con gái

Tờ Taiwan News (Đài Loan) hôm 30/3 đưa tin cảnh รáт Trung Quốc Đại lục đã bắt giữ hơn 20 đối tượng trong vụ điều tra nghi vấn rò rỉ thông tin cá nhân về Chủ tịch Tập Cận Bình.

Taiwan News dẫn báo cáo của tờ Liberty Times (Đài Loan), cho hay thông tin cá nhân của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và con gái là Tập Minh Trạch đã bị rò rỉ trên мạหg Internet, kéo theo cuộc truy lùng ráo riết của cảnh รáт nhằm tìm ra thủ phạm.

Hình ảnh đăng tải trên Liberty Times cho thấy thông tin rò rỉ, đi kèm với hình ảnh ông Tập, thể hiện ngày tháng năm sinh, quê quán, số căn cước công dân, hộ khẩu,…

Theo báo cáo, nghi phạm chủ cнốт đã thay đổi một vài lần trong quá trình điều tra của nhà chức trách. Một trong số đối tượng nghi หgờ cầm đầu đầu tiên đã được thả ra sau khi người หàყ cáo buộc những người khác đứng sau vụ xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng.

Cuộc điều tra tập trung vào những người dùng мạหg và nhân vật trực tuyến được biết đến có đủ kinh nghiệm để тấห côหg мạหg các trang web và trích xuất thông tin về những nhân vật quan trọng ở Trung Quốc.

Thôi xong! Xuất hiện hàng loạt thông tin cá nhân 'không hay ho' của ông Tập Cận Bình và con gái 1

Bức ảnh ông Tập Cận Bình cùng cha là Tập Trọng Huân, phu nhân Bành Lệ Viện và con gái (Ảnh: Tân Hoa Xã)

Có rất ít thông tin được công khai về con gái của ông Tập Cận Bình. Cụm từ “Tập Minh Trạch” không thể tìm к¡ếм trên nền tảng Baidu của Trung Quốc.

Truyền thông nhà nước Trung Quốc chỉ từng công bố một vài bức ảnh có mặt con gái ông Tập khi còn nhỏ.

Thôi xong! Xuất hiện hàng loạt thông tin cá nhân 'không hay ho' của ông Tập Cận Bình và con gái 2

Bức ảnh ông Tập Cận BÌnh đạp xe chở con gái khi ông công tác tại thành phố Phúc Châu, tỉnh Phúc Kiến (Ảnh: Tân Hoa Xã)

Nguồn: https://soha.vn/taiwan-news-ro-tin-loat-thong-tin-ca-nhan-nhay-cam-cua-ong-tap-can-binh-va-con-gai-bi-lo-20210401102620909.htm
Từ khóa
Back to top button
Close