Xe Cộ

Thầy Huấn rao báห Porsche cũ 1,5 tỷ: Cam kết tặng xe nếu tốn xăng nhưng vài tiếng sau lại có hành động không หgờ

Porsche Panamera là chiếc xe mới thường xuất hiện cùng Huấn “hoa hồng” trong năm 2021 bên cạnh chiếc Range Rover Sport HSE Dynamic.

Mới đây, Bùi Xuân Huấn (Huấn “hoa hồng”) đã đăng bán chiếc Porsche Panamera của mình trong một hội nhóm chuyên về xe Porsche tại Việt Nam. Trong bài đăng, Huấn “hoa hồng” cho biết chiếc Porsche Panamera thuộc model 2010, đến nay mới chỉ lăn bánh được 60.000km, rao giá 1,5 tỷ đồng đi kèm điều khoản “không mặc cả”.

Thầy Huấn rao báห Porsche cũ 1,5 tỷ: Cam kết tặng xe nếu tốn xăng nhưng vài tiếng sau lại có hành động không หgờ 1

Chỉ sau vài giờ ngắn ngủi, bài đăng trên đã “bốc hơi” khỏi mạng xã hội. Tuy vậy, cư dân mạng đã nhanh tay chụp màn hình bài viết về chiếc Porsche Panamera và đăng lên một số diễn đàn mê xe khác.

Đa số các bình luận về bài đăng đều đặt câu hỏi về chất lượng còn lại của chiếc xe sau một thời gian qua tay “Thầy Huấn”. Một tài khoản Facebook để lại quan điểm cả nhân của bản thân: “Đời này chỉ có máy 3.6L và 4.8L. Mà xe hốc xăng thôi rồi. Đi ở Hà Nội tắc đường còn rung rung cả xe. Thầy Huấn bảo đi không quá 12L/100km chắc thầy phóng ở quê với đường cao tốc thôi. Chắc thầy ‘chém gió’ cho vui ý mà”.

Thầy Huấn rao báห Porsche cũ 1,5 tỷ: Cam kết tặng xe nếu tốn xăng nhưng vài tiếng sau lại có hành động không หgờ 2

Huấn “hoa hồng” tậu chiếc Porsche vào tháng 2/2021.

Chiếc Porsche Panamera 2010 của Huấn “hoa hồng” thuộc phiên bản động cơ V6, dung tích 3.6L sản sinh công suất 300 mã lực, mô men xoắn cực đại 400 Nm tại tua máy 3.750 vòng/phút. Sức mạnh này kết hợp hệ thống dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 7 cấp giúp Panamera tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 260 km/h.

Thầy Huấn rao báห Porsche cũ 1,5 tỷ: Cam kết tặng xe nếu tốn xăng nhưng vài tiếng sau lại có hành động không หgờ 3

Đến nay, những chiếc Porsche Panamera thế hệ đầu tiên vẫn được rất nhiều người quan tâm nhờ thiết kế không quá khác biệt so với thế hệ mới, đi kèm giá bán rẻ hơn rất nhiều lúc ra mắt.

Trên thị trường xe đã qua sử dụng hiện nay, những chiếc Porsche Panamera 2010 có giá từ 1,3-1,6 tỷ đồng, tuỳ từng phiên bản và tình trạng của xe.

Ảnh: Cao Hung – Hội xe sang – Luxury Car

Nguồn: https://blogxe24h.com/thay-huan-rao-ban-porsche-cu-gia-15-ty-khang-dinh-tang-xe-neu-ton-xang-nhung-lai-voi-xoa-bai-dang-sau-vai-tieng.html
Back to top button
Close