Công Nghệ

Thay đổi màu đèn LED siêu độc đáo với mẹo đơn giản rất ít người dùng biết đến

Ngoài cách thông báo là rung hay âm báo thông thường thì bạn có biết trên chiếc điện thoại của chúng ta cũng có một cách thông báo khác là bằng đèn LED hay không? Và nếu biết có đèn LED thì bạn có biết cách thay đổi màu của chúng không?

Cách thay đổi màu đèn LED thông báo 

Bước 1: Tải ứng dụng Light мคหager 2 – LED Setting qua link bên dưới:

Bước 2: Sau khi tải và hoàn tất việc cài đặt ứng dụng thì bạn нãყ mở nó lên và chọn vào Kích hoạt nhé. Sau đó đồng ý cho phép ứng dụng thông báo bằng cách gạt nút tick sang phải để đồng ý nhé.

Thay đổi màu đèn LED siêu độc đáo với mẹo đơn giản rất ít người dùng biết đến 1

Bước 3: Tiếp theo, bạn нãყ chọn vào ứng dụng หàσ bạn muốn chỉnh màu của đèn LED thông báo > gạt công tác ở ô Kích hoạt để sử dụng đèn LED.

Thay đổi màu đèn LED siêu độc đáo với mẹo đơn giản rất ít người dùng biết đến 2

Rồi gạt nút kích hoạt sang phải, sau đó chọn màu của led ở ô Màu.

Thay đổi màu đèn LED siêu độc đáo với mẹo đơn giản rất ít người dùng biết đến 3

Bước 4: Ngoài ra bạn cũng có thể thêm các ứng dụng để đặt màu đèn LED cho thông báo của ứng dụng đó bằng cách chọn vào Thêm một ứng dụng > chọn tiếp ứng dụng cần thêm vậy là xong rồi

Thay đổi màu đèn LED siêu độc đáo với mẹo đơn giản rất ít người dùng biết đến 4

Chúc các bạn có một chiếc điện có đèn LED thông báo thật đẹp. Và нãყ nói cho mình biết những mẹo hay ho khác dưới phần bình luận, cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến mọi người.

Thegioididong

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/thay-doi-mau-den-led-sieu-doc-dao-voi-meo-don-gian-sau-day-cung-thu-ngay-1330970
Từ khóa
Back to top button
Close