fbpx
Xã Hội

Tạm dừng tiếp nhận mới bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa TP Quảng Ngãi

Bệnh viện TP Quảng Ngãi phải tạm thời đóng cửa là vì tiếp nhận 1 trường hợp bệnh nhân đã được Bộ Y tế công bố - ca bệnh thứ 419 nhiễm Covid-19.

Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi, nơi bệnh nhân 419 đang điều trị đã gửi văn bản thông báo sẽ tạm ngưng tiếp nhận bệnh nhân mới đến khám bệnh, chữa bệnh tại bệnh viện bắt đầu từ sáng 27/7 cho đến khi có thông báo mới để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tạm dừng tiếp nhận mới bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa TP Quảng Ngãi 1

Bệnh viện đa khoa TP Quảng Ngãi ngừng tiếp nhận mới bệnh nhân từ ngày 27/7.

Công văn nêu rõ, lý do bệnh viện phải tạm thời đóng cửa là vì bệnh viện đã tiếp nhận 1 trường hợp bệnh nhân được Bộ Y tế công bố – ca bệnh thứ 419 nhiễm Covid-19. Các trường hợp thẻ BHYT đăng ký tại Bệnh viện đa khoa TP chuyển về khám chữa bệnh tại cơ sở y tế gần nhất như: Bệnh viện Sơn Tịnh và Bệnh viện Tư Nghĩa.

Ngành y tế tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện công tác phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viện Bệnh viện Đa khoa TP Quảng Ngãi. Đồng thời, tổ chức cách ly tập trung 3 trường hợp F1 từng tiếp xúc gần với bệnh nhân là 2 bác sĩ, 1 nhân viên giữ xe và 121 bệnh nhân đến bệnh viện khám trong khung giờ bệnh nhân 419 đến khám cũng được nắm danh sách và theo dõi sức khỏe.

Hà Phương

Nguồn: https://baomoi.com/tam-dung-tiep-nhan-moi-benh-nhan-tai-benh-vien-da-khoa-tp-quang-ngai/c/35816458.epi
Từ khóa
Back to top button
Close