Xe Cộ

Subaru Forester tiếp tục giảm mạnh 255 triệu, quyết đấu Honda CR-V

Subaru Forester đang được ưu đãi với tổng giá trị lên tới 255 triệu đồng trong tháng 9, quyết tâm giành được thị phần trong phân khúc.

Theo thông tin từ Subaru Việt Nam, dòng xe Subaru Forester sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi mới trong tháng 9/2020.

 

Subaru Forester tiếp tục giảm mạnh 255 triệu, quyết đấu Honda CR-V 1 

Theo đó, mẫu xe SUV gia đình nổi bật sẽ có mức ưu đãi lên đến 255 triệu đồng, bao gồm cả giá trị của hiện vật tặng kèm. Hãng xe cũng cho biết các phụ kiện không được quy đổi sang tiền mặt.

Cụ thể, phiên bản i-L giảm 169 triệu đồng và tặng 100% phí trước bạ, bản i-S được giảm giá 189 triệu đồng và tặng 100% phí trước bạ. Riêng bản i-S EyeSight được giảm tiền mặt tới 129 triệu đồng.

Ngoài giảm giá tiền mặt, các phiên bản của Subaru Forester còn được tặng thêm nhiều gói quà phụ kiện như màn hình đa phương tiện thế hệ mới, 2 năm bảo dưỡng hoặc 40.000km, hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp…

Bảng giá Subaru Forester tháng 9/2020

Subaru Forester tiếp tục giảm mạnh 255 triệu, quyết đấu Honda CR-V 2

Như vậy, sau khi tính cả giá trị của hiện vật, Subaru Forester đang có mức ưu đãi với cao nhất lên tới 255 triệu đồng. Đây là khoản tiền không nhỏ mà khách hàng có thể tiết kiệm được khi mua xe thời gian này.

Động thái giảm giá này của Subaru cho thấy hãng đang đẩy mạnh sức cạnh tranh với đối thủ như Honda CR-V hay Mazda CX-5 và kích cầu mua sắm trong thời kỳ khó khăn của đại dịch.

Trong phân khúc, Honda CR-V vẫn đứng đầu doanh số, tiếp đó là Hyundai Tucson, và hiện tại còn có thêm tân binh Toyota Corolla Cross. Điều này đồng nghĩa với việc Subaru Forester sẽ có những khó khăn nhất định nếu không có động thái kích cầu phù hợp.

Subaru Forester tiếp tục giảm mạnh 255 triệu, quyết đấu Honda CR-V 3

 

Dòng xe Subaru Forester được phân phối theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan do đó không được hưởng mức giảm 50% phí trước bạ của chính phủ. Chính sách 100% phí trước bạ trên là do hãng xe tự đưa ra.

Nguồn: https://thethao247.vn/349-subaru-forester-tiep-tuc-giam-manh-255-trieu-quyet-dau-honda-cr-v-d211737.html
Back to top button
Close