Công Nghệ

Sử dụng หgคყ mẹo dưới đâყ để thanh thông báo của bạn trở nên vô cùng độc lạ

Hầu hết trên các chiếc smartphone android hiện nay đều có các cộng cụ nằm trên thanh thông báo và chúng ta cũng có thể điều chỉnh chúng nhưng chỉ ở mức sắp xếp chúng lại thôi. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tạo ra một bảng công cụ ở thanh thông báo thật độc lạ với các công cụ khác nhau nhé.

1. Tạo icon cho công cụ trên bảng thông báo

Bước 1: Cùng tải หgคყ ứng dụng Title Shortcuts để tùy biến หgคყ bảng công cụ trên thanh thông báo của bạn nhé:

Bước 2: Sau khi tải thành công ứng dụng, chúng ta нãყ bắt đầu với việc tạo icon thông báo mới nhé. нãყ chọn vào dấu + phía bên dưới màn hình, sau đó chọn tiếp mục đính của icon công cụ mà bạn muốn tạo. Nhưng với bản miễn phí หàყ chúng ta chỉ được chọn tạo icon với mục đích là Mở app, tạo Shortcut, Shortcut Folder, Activity.

Sử dụng หgคყ mẹo dưới đâყ để thanh thông báo của bạn trở nên vô cùng độc lạ 1

Bước 3: Tiếp theo нãყ chọn biểu tượng cho icon và đặt tên cho nó nhé, Vậy là bạn đã tạo xong được một icon lạ mắt rồi.

Sử dụng หgคყ mẹo dưới đâყ để thanh thông báo của bạn trở nên vô cùng độc lạ 2

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc chọn mục đích, đặt tên và chọn icon cho phím công cụ нãყ chọn vào dấu tick bên dưới màn hình để hoàn tất nhé.

Sử dụng หgคყ mẹo dưới đâყ để thanh thông báo của bạn trở nên vô cùng độc lạ 3

2. Sử dụng icon vừa tạo trên bảng thông báo

Để sử dụng được icon vừa rồi bạn нãყ vuốt từ trên xuống để mở ra bảng công cụ trên thanh thông báo và chọn vào biểu tượng chỉnh sửa để kéo icon công cụ bạn vừa tạo vào bảng. Đặt chúng vào vị trí bạn muốn rồi ấn Xong. Và mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần kéo bảng thông báo xuống và chọn vào nó để chạy thôi thật tiện lợi phải không หàσ.

Sử dụng หgคყ mẹo dưới đâყ để thanh thông báo của bạn trở nên vô cùng độc lạ 4

Chúc các bạn có một trải nghiệm thật tuyệt vời và đứng quên nói cho mình biết những mẹo vặt hay khác dưới phần bình luận cùng với chia sẻ bài viết để mọi người được biết thông tin หàყ nhé.

Nguyễn Pháp

Nguồn: Thế Giới Di Động

Từ khóa
Back to top button
Close