fbpx
Xe Cộ

‘Soái ca’ Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ

Đây cũng là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider đầu tiên tại Việt Nam có trang bị cánh gió đuôi bằng carbon. Xe thuộc sở hữu của một doanh nhân tại Sài thành, mua để tặng vợ.

'Soái ca' Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ 1

Mới đây, một người chuyên nhập khẩu siêu xe và xe sang ở Hà Nội đã bàn giao một chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider hàng độc cho khách hàng của mình ở trong Nam. Điều đáng nói đây chính là quà tặng mà người chồng đã cất công tìm hiểu từ hơn nửa năm trước.

'Soái ca' Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ 2

Việc người chồng mua tặng cho vợ mình chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam đẹp mắt này đã khiến cho không ít cộng đồng mạng ngưỡng mộ trước sự chịu chơi của “soái ca” Sài thành. Được biết, doanh nhân này có chơi chung nhóm với đại gia Minh Nhựa, chủ nhân siêu phẩm Pagani Huayra độc nhất Việt Nam.

'Soái ca' Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ 3

Chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mà một “soái ca” đã đặt hàng hơn nửa năm để mua tặng cho vợ có ngoại thất sơn màu cam. Đây là chiếc McLaren 720S Spider thứ 2 tại Việt Nam có bộ áo này nhưng lại là chiếc có nhiều tùy chọn carbon hơn ở ngoại thất.

'Soái ca' Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ 4

Hiện số lượng siêu xe mui trần McLaren 720S Spider đã 7 chiếc nhưng chiếc McLaren 720S Spider màu cam mới được vận chuyển vào Nam lại chính là xe duy nhất sở hữu trang bị cánh gió đuôi phía sau hoàn toàn bằng sợi carbon.

'Soái ca' Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ 5

Hiện chưa rõ giá xe McLaren 720S Spider màu cam nhằm tặng cho vợ. Chỉ biết rằng, giá xe McLaren 720S Spider tại Việt Nam ước tính không dưới 23 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, chiếc McLaren 720S Spider mới về nước thuộc phiên bản cao cấp nhất Performance. Hình ảnh chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam được người vợ chia sẻ cho thấy, khoang hành lý của xe chất đầy các phụ kiện tông xuyệt tông màu cam với ngoại thất của chiếc McLaren 720S Spider này như dép Hermes, các túi quà hay cả đồng hồ Richard Mille.

'Soái ca' Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ 6

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất giữa McLaren 720S Spider với bản Coupe chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon của siêu xe này chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe. Phần mui xếp cứng của siêu xe McLaren 720S Spider vẫn hoạt động tốt ngay cả khi xe lăn bánh, tuy nhiên, hãng McLaren yêu cầu khách hàng phải đảm bảo tốc độ của xe dưới 50 km/h.

'Soái ca' Sài thành tặng vợ siêu xe McLaren 720S Spider hơn 23 tỷ 7

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, phiên bản mui trần của McLaren 720S có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h khi đóng mui. Tuy nhiên, khi phần mui xếp cứng của siêu xe mui trần McLaren 720S Spider được hạ xuống, tốc độ tối đa của xe chỉ có thể đạt vận tốc 325 km/h. McLaren 720S Spider có thể xem là chiếc siêu xe mui trần sử dụng động cơ V8 mạnh nhất trên thế giới hiện nay.

Nguyễn Bắc

Nguồn: https://baomoi.com/soai-ca-sai-thanh-tang-vo-sieu-xe-mclaren-720s-spider-hon-23-ty/c/36793277.epi
Back to top button
Close