fbpx
Giải Trí

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội ‘đốn tim’ biết bao chàng

Mới đây, một nữ sinh của trường Bách khoa đã 'gây bão' trên mạng xã hội với hình ảnh trong trẻo, ngọt ngào trong bộ ảnh mặc đồng phục mang tựa đề 'Thanh xuân'.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 1

Nguyễn Thị Kim Anh (SN 1999), sinh viên năm 3, khoa Tiếng Anh Khoa học kỹ thuật và Công nghệ, đại học Bách khoa Hà Nội mới đây đã khiến cộng đồng mạng xôn xao hình ảnh trong trẻo, ngọt ngào trong bộ ảnh mặc đồng phục mang tựa đề “Thanh xuân”.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 2

Theo lời kể của nữ sinh 1999, cô thực hiện bộ ảnh với mục đích kỷ niệm nhưng bất ngờ được nhiều người chú ý. Kim Anh bắt đầu bén duyên với mẫu ảnh khi tham gia một câu lạc bộ media của trường ngày học năm nhất. Tham gia trải nghiệm mới, Kim Anh vui và lo lắng vì chưa có nhiều kinh nghiệm. Nữ sinh khó nắm bắt ý tưởng để có một bộ hình đẹp.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 3

Kim Anh luôn cố gắng sắp xếp công việc chụp mẫu để không ảnh hưởng tới việc học hành. Yêu thích kỹ thuật, tư duy logic, nữ sinh đăng ký thi đại học Bách khoa Hà Nội, đạt 24,8 điểm.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 4

Kim Anh cho rằng sinh viên Bách Khoa không chỉ có kiến thức, còn năng động, nhiệt huyết nên cô tích cực tham gia đội văn nghệ trong các hoạt động thanh niên tình nguyện.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 5

Ngoài việc học, vào thời gian rảnh rỗi nữ sinh dành thời gian cho bạn bè, bản thân bằng cách đi ăn, nghe nhạc, dạo quanh Hà Nội. Tự nhận xét về bản thân, Kim Anh cho biết mình là một người năng động, tự tin, vui tính và hòa đồng.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 6

Nói về dự định tương lai, Kim Anh cho biết sẽ tập trung việc học, trau dồi khả năng ngoại ngữ. 9X nhận thêm các lời mời chụp ảnh mẫu, kiếm thêm thu nhập giúp đỡ bố mẹ, trang trải cuộc sống đại học.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 7

Trước đó, nữ sinh Lê Thị Mai, trường đại học Bách Khoa Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi “dậy sóng” bởi những hình ảnh của bản thân trong trang phục thể dục của trường. Với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng với vóc dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, cô bạn này đã ngay lập tức “hút hồn” nhiều anh chàng kể từ những hình ảnh đầu tiên.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 8

Mai hiện đang là sinh viên năm nhất, chuyên ngành Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế của trường đại học Bách khoa Hà Nội. Ngay sau khi chia sẻ, bộ ảnh của nữ sinh đã nhận về vô số phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Sở hữu gương mặt như đến từ giấc mơ, nữ sinh Hà Nội 'đốn tim' biết bao chàng 9

Mai thích đi du lịch nhiều nơi, ngoài ra khi được hỏi về định hướng tương lai, Mai cho biết trước mắt sẽ tập trung vào việc học. Sau khi tốt nghiệp, nữ sinh cũng mong muốn thực hiện được những dự tính của bản thân, đặc biệt là các công việc liên quan đến kinh doanh.

Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến, Saostar

Thủy Tiên (T/h)

Nguồn: https://baomoi.com/so-huu-guong-mat-nhu-den-tu-giac-mo-nu-sinh-ha-noi-don-tim-biet-bao-chang/c/36110631.epi
Back to top button
Close