Xe Cộ

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện ở Bạc Liêu, lý lịch của xe khiến không ít người xôn xao

Trước đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 หàყ đã được một chủ cũ cho thay áo từ xanh cốm sơn đổi màu sang đỏ.

Gần đây, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được thay áo bằng phương pháp sơn đổi màu trực tiếp đã bị bắt gặp xuất hiện tại Bạc Liêu. Chủ nhân của siêu bò này là hai vợ chồng còn khá trẻ kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện ở Bạc Liêu, lý lịch của xe khiến không ít người xôn xao 1

Diện mạo chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới về Bạc Liêu định cư

Trước đó, 2 vợ chồng ở Bạc Liêu đã lên Sài thành tìm đến một nơi chuyên bán siêu xe đã qua sử dụng cũng như nhập khẩu xe mới về để tìm hiểu các mẫu xe có sẵn tại đây. Sau đó, 2 vợ chồng trẻ đã quyết định chốt mua chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới được một doanh nhân kín tiếng bán lại.

Đây là 1 trong hơn 12 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S, khác với những chiếc siêu xe còn lại, “bò tót” mới về Bạc Liêu định cư nguyên bản có màu sơn xanh cốm nhưng đã được chủ nhân trước đó cho thay áo bằng cách sơn đổi màu trực tiếp sang đỏ.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện ở Bạc Liêu, lý lịch của xe khiến không ít người xôn xao 2

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 thứ 2 xuất hiện ở Bạc Liêu

Sau khi mua chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này, 2 vợ chồng kinh doanh lĩnh vực làm đẹp đã thay áo cho “bò tót” sang màu vàng. Đối lập với bộ áo màu vàng mới của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này còn phải kể đến bộ mâm 5 chấu kép hình cánh hoa được sơn đen và cả bộ body kit bằng sợi carbon của Vorsteiner rất hiếu chiến cũng như bắt mắt.

Gói độ Vorsteiner này ban đầu còn mang đến cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 cánh lướt gió phía trước bằng carbon rất hầm hố và cá tính. Nhưng chiếc xe hiện tại đã được tháo bỏ chi tiết này. Vòng ra phía bên hông xe, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 còn có thêm một cánh gió lớn cũng bằng sợi carbon.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện ở Bạc Liêu, lý lịch của xe khiến không ít người xôn xao 3

Chiếc siêu xe này đã thay áo sang màu vàng bằng phương pháp dán đề-can

Chưa hết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm mới được thợ Việt thay đổi màu sơn ngoại thất sang đỏ nổi bật còn có cánh gió đuôi cố định bằng carbon của bản độ Vorsteiner.

Không chỉ thay đổi màu sơn ngoại thất, bên trong khoang lái chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 ban đầu có màu xanh cốm còn được bọc lại da Alcantara màu đỏ ở ghế ngồi, thành cửa, bảng điều khiển trung tâm hay bảng táp lô nhằm để tông xuyệt tông với bộ áo nguyên bản hiện nay của xe là đỏ.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới thay áo từ màu đỏ sang vàng bằng đề-can vẫn sở hữu động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 xuất hiện ở Bạc Liêu, lý lịch của xe khiến không ít người xôn xao 4

Xe mang gói độ Vorsteiner

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chưa hết, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 mới tìm thấy chủ nhân ở Bạc Liêu còn được độ lại hệ ống xả Titanium của hãng IPE nhằm mang đến những âm thanh ấn tượng hơn trước cho siêu bò này cũng đồng thời tăng công suất cho xe.

Tin Tin

Ảnh: Nguyễn Thiện – Công Khanh

Nguồn: https://tinxe.vn/kham-pha/sieu-xe-lamborghini-huracan-lp6104-xuat-hien-o-bac-lieu-ly-lich-cua-xe-khien-khong-it-nguoi-xon-xao-id20210514145448404
Back to top button
Close