Bóng đá Quốc Tế

Sancho gián tiếp chấm dứt tham vọng của M.U

Cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho đang gián tiếp chấm dứt những nỗ lực chiêu mộ mình từ phía Man United bằng tuyên bố đang rất hạnh phúc khi được sát cánh với những đồng đội tại Dortmund.

Sancho đã trở lại thi đấu cho Dortmund lần đầu tiên kể từ trận đấu hạ màn mùa giải 2019/20 ngày 27/6, trong trận giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Đêm qua, đội bóng vùng Ruhr đã có trận giao hữu với CLB Rheindorf Altach trên đất Thụy Sỹ.

Sancho gián tiếp chấm dứt tham vọng của M.U 1

Cầu thủ 20 tuổi người Anh đã có mặt trong hiệp 1 và sát cánh cùng với tân binh Jude Bellingham, các đồng đội trẻ tuổi khác như Erling Haaland và Gio Reyna.

“Tôi thích chơi thứ bóng đá như thế này. Đây là một đội bóng đặc biệt, chúng tôi có một số cầu thủ trẻ rất đặc biệt”, Sancho nói với kênh truyền hình của Dortmund.

Sancho gián tiếp chấm dứt tham vọng của M.U 2

Gia nhập Dortmund ở cùng độ tuổi với Bellingham, khi mới 17 tuổi, Sancho – người hiện 20 tuổi đã tự coi mình là đầu tàu cho lứa tài năng trẻ tiếp theo gia nhập đội một Dortmund. Và cầu thủ chạy cánh người Anh sẵn sàng hỗ trợ những đàn em trong lần đầu tiên của họ tại đội 1.

“Tôi thực sự hạnh phúc khi được thi đấu và hướng dẫn họ. Tôi từng ở trong vị trí của họ, thi đấu với các đàn anh. Tôi cảm thấy hạnh phúc cho họ. Tôi tham gia đội bóng khi mới 17 tuổi, một số cầu thủ bằng tuổi nhau. Tôi đã ở đó và làm điều đó. Tôi có thể hướng dẫn họ điều gì tốt và điều gì không tốt. Tôi hy vọng mình có thể động viên họ”.

Với những tuyên bố này của mình, Sancho dường như đã gián tiếp chấm dứt tham vọng của Man United trong nỗ lực chiêu mộ anh. Quỷ đỏ thành Manchester trước đó vẫn có niềm tin sẽ mua được Sancho vào hè này, chỉ là Dortmund đang cố ép giá để kiếm được một khoản cao hơn. Điểm mấu chốt lúc này có lẽ là mức phí chuyển nhượng, khi Dortmund đòi 120 triệu euro cho Sancho nhưng M.U đánh giá tuyển thủ Anh chỉ đáng nửa số tiền ấy.

Theo bongdaplus.vn

Nguồn: https://baomoi.com/sancho-gian-tiep-cham-dut-tham-vong-cua-m-u/c/36025773.epi
Từ khóa
Back to top button
Close