fbpx
Bóng Đá Việt Nam

Sân tập của đội bóng ở Hà Nội biến thành ‘bể bơi’ sau trận mưa lớn, ngập sâu chẳng kém các khu phố trung tâm

Các cầu thủ CLB chuyên nghiệp đang chơi ở V.League ngán ngẩm khi cơn mưa lớn khiến mọi con đường dẫn ra sân tập ngập trong nước.

Ngày 18-19/8 vừa qua, tại Hà Nội xuất hiện nhiều cơn mưa lớn. Nhiều nơi đã ngập vì lượng mưa quá lớn vào một thời điểm. Trung tâm bóng đá, đại bản doanh của CLB Viettel cũng gặp tình trạng tương tự. 

Trong đoạn video được chia sẻ, những lối đi xung quanh và hai sân tập đối diện nơi sinh hoạt của đội đã ngập sâu trong nước. Với điều kiện như thế này, sẽ rất khó để việc tập luyện của CLB diễn ra thuận lợi. 

Sân tập của đội bóng ở Hà Nội biến thành 'bể bơi' sau trận mưa lớn, ngập sâu chẳng kém các khu phố trung tâm 1

Trung tâm bóng đá Viettel là một trong những trung tâm đào tạo trẻ và huấn luyện thể thao hàng đầu Việt Nam. Trung tâm nằm biệt lập trong một không gian hoàn toàn yên tĩnh (cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km), được phủ mát với rất nhiều cây xanh, có đầy đủ các tiện nghi phục vụ việc tập luyện như phòng gym, bể bơi… Nơi đây từng được ĐT Thái Lan lựa chọn để tập kín khi sang Việt Nam thi đấu.

CLB Viettel hiện đã hội quân trở lại để tập luyện sau một thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid-19. Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng đang xếp thứ 2 trên BXH V.League với 19 điểm, kém đội đầu bảng Sài Gòn FC 4 điểm. 

Nguồn: https://kenh14.vn/san-tap-cua-clb-viettel-bien-thanh-be-boi-sau-tran-mua-lon-ngap-sau-chang-kem-cac-khu-pho-trung-tam-ha-noi-20200820081514073.chn
Từ khóa
Back to top button
Close