Công Nghệ

Sản phẩm rẻ nhất của Apple lộ hình ảnh thực tế, có thể ra mắt ngay đầu năm 2021

Trong một rò rỉ mới đây, leaker Jon Prosser đã hé lộ hình ảnh thực tế về AirTags, thiết bị dự kiến có giá chỉ khoảng 20-30 USD của Apple.

Trước khi thế hệ iPhone 12 được Apple chính thức trình làng, từng có không ít nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt một sản phẩm mới có tên là AirTags.

Các nguồn tin cho biết, thiết bị này cho phép người dùng định vị bất kỳ đối tượng nào thông qua ứng dụng Find My trên iPhone/iPad và sẽ được ra mắt cùng iPhone 12 series. Tuy nhiên, đồn đoán này đã không trở thành sự thật.

Sản phẩm rẻ nhất của Apple lộ hình ảnh thực tế, có thể ra mắt ngay đầu năm 2021 1

Dẫu vậy, trong một rò rỉ mới đây, chuyên gia rò rỉ Jon Prosser đã hé lộ hình ảnh động thực tế của thiết bị này trong một video đăng trên YouTube.

Cụ thể, Jon Prosser tuyên bố rằng hình ảnh này được tạo ra bởi Apple, nhờ đó mà người hâm mộ “Táo khuyết” có thể biết được thiết kế thực tế của sản phẩm.

Chuyên gia rò rỉ này cho biết thêm rằng, hình ảnh kể trên được chia sẻ bởi một kỹ sư phần mềm trong nhóm phát triển AirTags.

Sản phẩm rẻ nhất của Apple lộ hình ảnh thực tế, có thể ra mắt ngay đầu năm 2021 2

Dựa theo hình ảnh được Jon Prosser chia sẻ cho thấy, AirTags có kích thước khá nhỏ, hình tròn có 2 mặt, một màu trắng và một một kim loại có logo của Apple. Trong một tiết lộ vào tháng 9/2020, Jon Prosser từng nói rằng, AirTags có kích thước lớn hơn một chút so với một chiếc nắp chai.

 

Theo các nguồn tin, AirTags‌ là thiết bị định vị Bluetooth được gắn vào các vật dụng như chìa khóa, ví, máy ảnh hoặc những đồ dùng giá trị và dễ bị mất. Với ‌AirTags‌, các thiết bị này có thể được theo dõi ngay trong ứng dụng “Tìm của tôi” (Find My) trên iPhone, iPad và Mac.

Sản phẩm rẻ nhất của Apple lộ hình ảnh thực tế, có thể ra mắt ngay đầu năm 2021 3

Những đồ vật được đính kèm AirTags sẽ được hiển thị trên bản đồ ‌Find My‌ khi ‌iPhone‌, iPad ở gần đồ vật.

Apple có thể cung cấp một bản đồ thực tế tăng cường với vị trí cụ thể, để giúp chủ nhân dễ dàng tìm thấy đồ vật bị mất của mình. ‌AirTags‌ cũng sẽ có thể phát âm thanh để hỗ trợ chủ nhân tìm kiếm đồ bị mất.

Dự kiến, AirTag sẽ có mức giá dao động từ 20-30 USD (dưới 1 triệu đồng).

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/san-pham-re-nhat-cua-apple-lo-anh-thuc-te-co-the-ra-mat-ngay-nam-nay-20210105173242232.html
Từ khóa
Back to top button
Close