fbpx
Bóng đá Quốc Tế

Ronaldinho được trả tự do sau 5 tháng ngồi tù

Sau 5 tháng ngồi tù và bị quản thúc tại Paraguay, siêu sao một thời Ronaldinho cuối cùng cũng tìm được tự do trở lại và sẽ lên đường quay về quê nhà Brazil.

Ronaldinho được trả tự do sau 5 tháng ngồi tù 1

Ronaldinho.

Ronaldinho thậm chí đã đón sinh nhật 40 tuổi của mình bên các bạn tù và anh miêu tả đó là quãng thời gian đáng quên nhất trong cuộc đời của mình. Để không phải tham dự các phiên tòa tiếp theo sau khi rời Paraguay, Ronaldinho cũng phải nộp thêm 90.000 USD để đền bù thiệt hại xã hội do hành vi của mình gây ra.

Anh trai của siêu sao người Brazil, Roberto Assis cũng đang kỳ vọng có thể được tự do như người em nổi tiếng. Tội của cặp đôi phá phách này nếu bị kết án có thể phải ngồi tù 2 năm, cộng thêm đóng phạt 100.000 USD.

Đội ngũ luật sư của Ronaldinho luôn khẳng định bản thân anh không hề nhận thức được hành vi của mình là vi phạm pháp luật nước sở tại. Ronaldinho vô cùng hối hận vì những gì đã làm và quãng thời gian mất tự do suốt 5 tháng qua là đủ để anh xám hối.

Trả lời cánh phóng viên, Ronaldinho khẳng định sẽ về quê nhà để gửi tới người mẹ Miguelina một “cái hôn xin lỗi”. Sau đó anh sẽ tạm biệt gia đình để sang Tây Ban Nha định cư. Khu vực mà Ronaldinho chọn là Castelldefels – một thị trấn cách trung tâm Barcelona 20km và là nơi các siêu sao như Lionel Messi và Luis Suarez đang sống.

Theo Hà Trang/Bongdaplus

Nguồn: https://baomoi.com/ronaldinho-duoc-tra-tu-do-sau-5-thang-ngoi-tu/c/35978768.epi
Từ khóa
Back to top button
Close