Công Nghệ

RÕ CHÁN: Khuôn đúc cho thấy thiết kế đáng thất vọng của iPhone 13

Rò rỉ mới nhất một lần หữa cho thấy iPhone 13 series sẽ có khá ít thay đổi về thiết kế so với тнế hệ trước.

Nếu không có gì thay đổi, Apple sẽ ra mắt loạt iPhone 13 mới của hãng tại một sự kiện diễn ra vào tháng 9 tới đây. Hầu hết các tin đồn xuất hiện thời gian qua đều cho rằng loạt iPhone 2021 sẽ có 4 model như thế hệ trước. Hôm nay, thông tin về thiết kế của các điện thoại này vừa tiếp tục được tiết lộ trong một rò rỉ mới nhất.

RÕ CHÁN: Khuôn đúc cho thấy thiết kế đáng thất vọng của iPhone 13 1

Thông tin mới nhất đến từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station. Người này đã đăng tải các khuôn đúc khung cho loạt iPhone 13 sắp tới và chúng một lần nữa cho thấy các điện thoại này sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế.

Cụ thể, loạt iPhone tiếp theo vẫn sử dụng thiết kế notch ở mặt trước và đi kèm cụm camera hình vuông khá lớn ở mặt sau. Nếu để ý kỹ thì có vẻ như mô-đun loạt iPhone 13 sẽ lớn hơn một chút so với thế hệ trước. Điều này phù hợp với các tin đồn trước đó cho biết Apple sẽ sử dụng cảm biến camera lớn hơn trên thế hệ iPhone tiếp theo.

RÕ CHÁN: Khuôn đúc cho thấy thiết kế đáng thất vọng của iPhone 13 2

Ngoài ra, dù không được thể hiện rõ trong rò rỉ ngày hôm nay nhưng dự kiến phần notch trên iPhone 13 series sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn một chút so với thế hệ trước. Để có được điều này thì Apple dường như sẽ di chuyển phần loa thoại của loạt iPhone mới lên sát mép viền trên.

Bạn có đang mong chờ sự xuất hiện của iPhone 13 series?

Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/khuon-duc-cho-thay-thiet-ke-dang-that-vong-cua-iphone-13
Từ khóa
Back to top button
Close