Công Nghệ

Ragnarok Origin – Tựa game huyền thoại nay đã tái sinh trên nền tảng game mobile

Gravity Corporation - Một tập đoàn trò chơi điện tử của Hàn Quốc được biết đến với sự phát triển của trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Ragnarok. Quý III năm 2020, Ragnarok Origin Mobile được phát hành bởi Gravity Corporation đã thu hút được đông đảo sự yêu thích của giới game thủ trên nền tảng mobile.

Có thể coi Ragnarok Origin Mobile là một sản phẩm hàng đầu của Gravity Corporation và được coi là thành công ở châu Á cùng nhiều khu vực khác trên тнế giới. Đây là sản phẩm tập trung vào việc làm sống lại sự chân thực, тнế giới đầy màu sắc của Ragnarok Online huyền thoại một thời.

Đây là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi dựa trên bộ мคnhwa Ragnarok của Lee Myung-jin. Phiên bản PC đã được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 31/08/2002. Sau trò chơi, game có 2 hậu bản là loạt phim hoạt hình Ragnarok the Animation và trò chơi Ragnarok Online 2: Legend of the Second.

Ragnarok Origin – Tựa game huyền thoại nay đã tái sinh trên nền tảng game mobile 1

Nhân vật trong Ragnarok Origin nhập vai vào một тнế giới rộng lớn và dần thay đổi theo thời gian. Bạn sẽ khám phá những sự kiện bí ẩn xảy ra trong quá khứ thời hoàng gia và ghi lại câu chuyện về lịch sử với những diễn biến thăng trầm. Bạn sẽ thấy không gian game là cung điện cổ xưa, các lâu đài đậm chất châu Âu.

Bên cạnh đó, hoạt động phiêu lưu, hình ảnh với yếu tố dễ thương và vui nhộn thông qua việc di chuyển trong game cũng được thể hiện sâu sắc trong phiên bản mới của series Ranagrok.

Ragnarok Origin – Tựa game huyền thoại nay đã tái sinh trên nền tảng game mobile 2

Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, game Ragnarok Origin Mobile được thiết kế nâng cấp hơn so với đồ họa và nội dung của phiên bản т¡ềห nhiệm Ragnarok M: Eternal Love.

Với thiết kế đồ họa đẹp mắt, tính năng hấp dẫn, Ragnarok Origin Mobile được giới game thủ đánh g¡á là một siêu phẩm game mobile thu hút người chơi tại Việt หคм.

Trang chủ: https://rom.land/

FanPage: https://www.facebook.com/LandOfROM

Group: https://www.facebook.com/groups/landofrom

TH_Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/cong-nghe/ragnarok-origin-tua-game-huyen-thoai-nay-da-tai-sinh-tren-game-mobile-202105200937023088.html
Từ khóa
Back to top button
Close