fbpx
Bóng đá Quốc Tế

Ra mắt Bundesliga trên kênh truyền hình mới

Một kênh truyền hình mới được ra mắt, sở hữu nhiều bản quyền phát sóng các giải đấu được quan tâm, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới cho người hâm mộ.

Bản quyền AFF Cup 2020 (được chuyển sang thi đấu năm 2021) đã có chủ và người hâm mộ sẽ được theo dõi miễn phí các trận đấu của giải khi On Sports – kênh truyền hình Thể thao – Giải trí mới ra mắt dựa trên nền tảng từ kênh VTC 3 cùng sự hợp tác giữa Next Media và VTVCab.

Ra mắt Bundesliga trên kênh truyền hình mới 1

Đội tuyển Việt Nam đang là đương kim vô địch AFF Cup và người hâm mộ nước nhà sẽ được theo dõi hành trình bảo vệ ngôi vương của thầy trò HLV Park Hang-seo miễn phí. Ảnh: Thuận Thắng.

Ngoài V.League và các giải đấu của đội tuyển Việt Nam, khán giả còn được theo dõi các trận đấu tại Bundesliga trong vòng 5 năm tới.

Chia sẻ trong buổi ra mắt, Tổng giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên nói: “Chúng tôi sở hữu độc quyền nhiều nội dung thể thao đặc sắc, trong khi thế mạnh của đối tác là hạ tầng kỹ thuật và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp. Sự kết hợp lợi thế của hai bên sẽ mang tới một không gian giải trí hấp dẫn, đặc biệt là những trận đấu bóng đá sôi động tới khán giả trong và ngoài nước”.

Ngoài bóng đá, kênh truyền hình mới này còn có nhiều nội dung giải trí, thể thao và các chương trình bình luận chuyên sâu với sự góp mặt của các chuyên gia, HLV, cựu tuyển thủ.

Đỗ Hải

Nguồn: https://baomoi.com/ra-mat-bundesliga-tren-kenh-truyen-hinh-moi/c/36083125.epi
Back to top button
Close