fbpx
Xã Hội

Quảng Trị: Tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô tại thành phố Đông Hà

Từ 19h ngày 10/8/2020, Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị yêu cầu tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố Đông Hà cho đến khi có thông báo mới.

Quảng Trị: Tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô tại thành phố Đông Hà 1

Thành phố Đông Hà (Quảng Trị) thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ từ 19h ngày 10/8/2020

Sau khi UBND, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị ban hành chỉ thị số 14 ngày 10/8 về việc thực hiện giãn cách xã hội tại thành phố Đông Hà, chiều cùng ngày, Sở GTVT tỉnh này cũng đã phát đi thông báo tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách bằng xe ô tô trên địa bàn thành phố.

Theo đó, sẽ dừng toàn bộ các tuyến cố định có tuyến đi và đến các bến xe khách trên địa bàn thành phố Đông Hà; các hình thức hoạt động kinh doanh vận tải hành khách bằng xe taxi, xe hợp đồng, xe buýt tại Đông Hà.

Sở GTVT Quảng Trị cũng tạm thời đình chỉ có thời hạn hiệu lực của các phù hiệu, biển hiệu do Sở đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách tuyến cố định, xe buýt, xe taxi, xe hợp đồng hoạt động tại Đông Hà.

Có thể nói, tỉnh Quảng Trị đang thực hiện rất quyết liệt các biện pháp nhằm phong tỏa, khống chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên địa bàn, sau khi ghi nhận 4 trường hợp dương tính với virus SARS-CoV-2 và lịch trình di chuyển phức tạp của các bệnh nhân; đồng thời có nhiều trường hợp F1, F2,…của những bệnh nhân này.

CAO TIẾN

Nguồn: https://baomoi.com/quang-tri-tam-dung-hoat-dong-van-chuyen-hanh-khach-bang-xe-o-to-tai-thanh-pho-dong-ha/c/35993489.epi
Từ khóa
Back to top button
Close