Khám phá

PHÁT HIỆN MỚI: Tìm thấy lối vào căn cứ người ngoài hành tinh dưới biển Thổ Nhĩ Kì

Nhờ vào Google Earth, các thợ รăห UFO mới đâყ đã phát hiện một cấu trúc lạ giống như lối vào căn cứ của người ngoài hành tinh dưới biển Thổ Nhĩ Kỳ.

Kết cấu tròn giống lối vào căn cứ của người ngoài hành tinh được tìm thấy dưới biển Thổ Nhĩ Kỳ thông qua vệ tinh Google Earth vào ngày 27/1/2017 ở tọa độ 1°43’44.66″N 71°48’59.23″W.

PHÁT HIỆN MỚI: Tìm thấy lối vào căn cứ người ngoài hành tinh dưới biển Thổ Nhĩ Kì 1

Cận cảnh bức ảnh chụp từ ảnh vệ tinh, có thể thấy đối tượng là có dạng lõm tròn kỳ lạ, nằm nổi bật giữa lòng biển xanh Thổ Nhĩ Kỳ, cụ thể là giữa đảo Turks and Caicos.

PHÁT HIỆN MỚI: Tìm thấy lối vào căn cứ người ngoài hành tinh dưới biển Thổ Nhĩ Kì 2

Nhiều chuyên gia săn lùng UFO nhận định, cấu trúc này có kích thước rộng tới hơn 500m, đủ làm căn cứ tàu ngầm quân sự. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ căn cứ quân sự nào được xác định là đang xây dựng hay hoạt động trên vùng biển này.

Trong khi Scott C. Waring, biên tập viên của trang UFO Sightings Daily nhận định, đây chính là lối vào một căn cứ UFO nào đó dưới đáy biển do người ngoài hành tinh xây dựng nên.

PHÁT HIỆN MỚI: Tìm thấy lối vào căn cứ người ngoài hành tinh dưới biển Thổ Nhĩ Kì 3

Tuy nhiên, nhiều người dùng mạng không tin vào giả thuyết này. “Đây chỉ đơn giản là một cái hố xanh dưới nước“, tài khoản ucxac2 nói.

“Scott, nếu nó thực sự là một lối vào một căn cứ người ngoài hành tinh, bạn có nghĩ rằng sẽ có phương tiện ra vào đó? Khi bạn nghĩ vậy, sau đó bạn sẽ phải chứng minh rằng những gì mình đang nói là thật. Cho đến lúc đó, tôi sẽ tin lý thuyết hố sụp“, Melinda Wright bình luận.

Theo Kiến Thức

Back to top button
Close