Khám phá

Phát hiện chưa từng thấy về dấu vết người đàn ông 290 тя¡ệu năm tuổi, đảo ngược lịch sử Trái Đất

Một phát hiện gây รốc đi ngược lại với lịch sử nhân loại về dấu vết người hóa thạch đã lặng lẽ đi vòng quanh hành tinh cách đâყ 290 тя¡ệu năm, thời đại mà không chỉ con người, mà cả chim chóc với động vật, kể cả кнủหg long cũng không thể tồn tại.

Chúng ta biết gì về lịch sử của loài người ngoài những điều được khoa học công nhận và đưa vào chương trình học. Nhưng từ thực tế lại cho thấy điều ngược lại, bởi các nhà khoa học đã phát hiện ra những “dấu vết cổ đại” khó hiểu chưa được biết đến làm đảo lộn mọi phán đoán từ trước đến nay.

Nhà cổ sinh vật học địa phương Jerry MacDonald đã tìm thấy dấu chân người vào năm 1980 ở bang New Mexico, và cho đến giờ nó vẫn chưa có lời giải đáp. Lần lượt, các di tích hóa thạch của chim và động vật được tìm thấy bên cạnh dấu chân người cổ đại. 

Nhà khoa học nói không nên lời khi biết được độ tuổi gần đúng với phát hiện khó hiểu của mình. Nhà cổ sinh vật học đã không che giấu sự thật đáng lo ngại đó và công bố một báo cáo. Trong đó, ông nói rõ rằng phát hiện được ghi lại trong các địa tầng có niên đại từ kỷ Permi (đây là giai đoạn cuối cùng của kỷ Paleozoi, kéo dài từ khoảng 298 đến 252 triệu năm trước).

Phát hiện chưa từng thấy về dấu vết người đàn ông 290 тя¡ệu năm tuổi, đảo ngược lịch sử Trái Đất 1

Các nhà nghiên cứu cho biết, hiện vật thực sự được tìm thấy có niên đại khoảng 290 triệunăm tuổi và nó thực sự trông giống như dấu chân người .

Một phát hiện gây sốc như vậy không chỉ đi ngược lại với lịch sử của trái đất vốn đã được chấp nhận từ trước đến nay mà còn làm đảo lộn nó. Thật vậy, theo sự đảm bảo của các nhà khoa học, trong thời kỳ đó, không chỉ con người, mà cả chim chóc với động vật cũng không tồn tại. Và khủng long còn xuất hiện muộn hơn, vào thời đại Mesozoi – cách đây 230 triệu năm.

Jerry MacDonald, người đã tìm thấy dấu chân người khó có thể tưởng tượng này cùng toàn thể cộng đồng khoa học thế giới đang chìm trong phỏng đoán và không thể giải thích hay chứng minh nguồn gốc của nó. Các nhà nghiên cứu cho biết, hiện vật thực sự được tìm thấy có niên đại khoảng 290 triệu năm tuổi và nó thực sự trông giống như dấu chân người , nhưng nó quá khổng lồ đối với một người , nên họ vẫn băn khoăn liệu đây có phải là mảnh vỡ của trí tưởng tượng? 

Nguồn: https://soha.vn/phat-hien-bi-an-gay-chan-dong-ve-dau-vet-nguoi-dan-ong-290-trieu-nam-tuoi-20210506185823628.htm
Back to top button
Close