Khám phá

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực

Dựa vào Google Earth, một thợ รăห UFO (vật thể bay không xác định) đã phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh cách bờ biển หคм cực 180 km và sâu dưới đáy biển.

Một thợ săn UFO đã tìm thấy rất nhiều bằng chứng cho thấy những sinh vật ngoài hành tinh đang sống trên Trái đất của chúng ta. Một trong số đó vừa được tìm thấy ở biển Nam Cực.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 1
PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 2

Cụ thể, nhờ Google Earth, thợ săn này phát hiện một cấu trúc bất thường bí ẩn với một loạt các đường thẳng nối vuông góc với nhau cách bờ biển Nam Cực 180 km.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 3

Cấu trúc khổng lồ vô cùng kỳ lạ này nằm ở tọa độ: 63°59’56.79″S 118°43’44.48″E, nếu đây là tàn tích một công trình cổ đại, vậy câu hỏi được đặt ra là Ai đã xây dựng lên nó?

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 4

Một thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng có tên Scott Waring đã nhanh chóng xem video và cho rằng cấu trúc kỳ lạ này là căn cứ của người ngoài hành tinh.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 5

Sau khi phân tích, kích thước của cấu trúc này đủ chứa một căn cứ và một nhà chứa cho tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Waring tin rằng, người ngoài hành tinh vẫn đang cư trú ở khu vực này và chúng ta cần một cuộc thám hiểm để tìm kiếm sự thật.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 6

Tất nhiên cũng có nhiều ý kiến bác bỏ thông tin cấu trúc khổng lồ ở Nam Cực là căn cứ của người ngoài hành tinh. Thứ mà các thợ săn tìm thấy có thể chỉ là một sự cố về hình ảnh của Google Earth.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 7

Từ trước đến nay, nhiều bằng chứng về UFO đã xuất hiện khiến chúng ta không thể không tin rằng chúng thực sự tồn tại. Hải quân Mỹ vừa qua đã xác nhận chạm trán UFO trong một cuộc tập trận chiến đấu tiến hành ở Thái Bình Dương năm 2004.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 8

Phi công của 6 chiếc tiêm kích F/A-18 Super Hornets báo cáo phát hiện “một thứ gì đó” giữa không trung, và trên radar của các tàu Hải quân Mỹ cùng như các tiêm kích khác trong khu vực cũng xuất hiện “vật thể bay”.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 9

Năm 2014 – 2015, phi công tiêm kích thuộc lực lượng tấn công hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt cũng báo cáo về việc ghi nhận cảm biến phát hiện vật thể trên không không xác định.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 10

Vào năm 2016, Cục tình báo Mỹ (CIA) đã công bố một số bức ảnh ghi lại những chiếc đĩa bay bí ẩn từng xuất hiện trong quá khứ mà cơ quan này chưa từng công khai trước đó.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 11

Vào khoảng 4h30 chiều ngày 29/7/1952, ông Stock khi đó đang ngồi trong sân nhà mình cùng một người bạn thì họ nhìn thấy một vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời. Ông đã chạy vào nhà lấy máy ảnh và chụp được 5 bức hình về chiếc UFO này.

PHÁT HIỆN căn cứ của người ngoài hành tinh ở หคм cực 12

Năm 2020, Lầu Năm Góc đã chính thức phát hành ba đoạn video ngắn về UFO, trước đó từng được phát hành bởi một công ty tư nhân. Đoạn phim có tên “FLIR1”, “GIMBAL” và “GOFAST” đã được ghi lại bằng máy ảnh trên máy bay phản lực của quân đội Mỹ.

Mời các bạn xem video: Dấu vết người ngoài hành tinh trong phim tài liệu về Mặt trăng. Nguồn: News TV

Thùy Dung (T.H)

Nguồn: https://baomoi.com/tho-san-phat-hien-can-cu-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-o-nam-cuc/c/39101920.epi
Back to top button
Close