Công Nghệ

Phần mềm giúp mạng Internet tại nhà nhanh như quán net không còn là việc khó

Chúng tôi sẽ mách cho các bạn một tiện ích cực kỳ hữu dụng; có thể dùng để chơi game mượt mà không kém gì ngoài quán.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hà Nội cũng như nhiều địa phương khác đã quyết định đóng cửa quán game, Internet. Đây có thể coi là một thông tin không mấy vui vẻ với cộng đồng game thủ. Như vậy là trong suốt quãng thời gian nghỉ Tết sắp tới, game thủ sẽ không được ra quán để vui chơi và giải trí với bạn bè.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, việc đóng của quán net là điều hoàn toàn đúng đắn. Khi mà cả xã hội đang chung tay chống dịch, mỗi game thủ đều nên nâng cao ý thức cộng đồng. Thay vì chơi game tại quán, chúng ta hoàn toàn có thể chọn cách giải trí tại nhà với máy tính và đường truyền mạnh sẵn có.Phần mềm giúp mạng Internet tại nhà nhanh như quán net không còn là việc khó 1

Nhiều quán net tại Hà Nội cũng như một số địa phương đã đóng cửa (Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Nếu vẫn còn đang lo lắng về đường truyền Internet tại nhà thì hãy yên tâm, chúng tôi sẽ mách cho các bạn một tiện ích cực kỳ hữu dụng; có thể dùng để chơi game mượt mà không kém gì ngoài quán. Phần mềm này có tên WTFast.

Được biết, WTFast hay còn được biết đến với cái tên Gamers Private Network (GPN) – mạng cá nhân của game thủ – được biết đến là một trong những phần mềm cải thiện đáng kể tình trạng lag giật khi đang chinh chiến trong thế giới game online. Theo nhà sản xuất, WTFast sẽ tối ưu hóa đường truyền Internet từ nhà của người chơi, đến server game, để giảm độ lag ở mức tối đã có thể.

WTFast thực hiện điều này thông qua việc đưa tín hiệu từ máy tính của người chơi đến server thông qua những tuyến internet không bị sử dụng nhiều, từ đó tránh việc bị “ùn tắc” dữ liệu gây ra tình trạng nhảy ping hoặc Packet loss.Phần mềm giúp mạng Internet tại nhà nhanh như quán net không còn là việc khó 2

Về cơ bản, WTFast cũng như nhiều phần mềm giảm lag trên mạng Internet khác, đều hướng đến một mục tiêu cuối cùng là giảm Ping. Đối với các tựa game có tính cạnh tranh cao, Ping là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến khả năng và thành tích của người chơi. Trong tình trạng đường truyền mạng đang gặp trục trặc, quãng đường mà dữ liệu đi qua server của WTFast “nghiễm nhiên” trở thành quãng đường tối ưu nhất – khiến cho ping khi sử dụng WTFast thấp hơn rất nhiều so với khi không dùng.

Tóm lại, với WTFast, bạn sẽ thoải mái chơi game mà không lo lắng đến tình trạng giật, lag hay ping cao. Tuy nhiên, là giải pháp khi đường truyền mạng ở nhà bạn có vấn đề. Còn nếu mọi thứ ổn định thì WTFast cũng không quá cần thiết nữa.

Real Madrid_Gamek

Nguồn: https://gamek.vn/phan-mem-giup-mang-internet-tai-nha-nhanh-nhu-quan-net-20210204175657539.chn?
Từ khóa
Back to top button
Close