Công Nghệ

OPPO A53 phát пổ trong túi quần gây thương tích cho người dùng

Đoạn video vừa được đăng tải trên Internet cho thấy một chiếc OPPO A53 đã phát пổ trong túi quần của một người trung niên ở Ấn Độ.

Chỉ vài năm trước, cộng đồng mạng đã bị hoang mang với một loạt vụ пổ liên quan đến chiếc Galaxy S7 edge của Samsung khiến nhiều người phải nhập viện và buộc Samsung phải khai tử sản phẩm do sai sót nghiêm trọng trong thiết kế. Chỉ vào tháng trước, một chủ sở hữu iPhone đã kiện Apple khi chiếc iPhone của anh ta bất ngờ phát пổ gây thương tích. Và còn nhiều trường hợp smartphone phát пổ trong quá trình sử dụng khác đã được báo cáo, với mới nhất là chiếc OPPO A53.

OPPO A53 phát пổ trong túi quần gây thương tích cho người dùng 1

Nạn nhân là người làm nghề lái xe. Trong video, anh ta cho biết mình luôn sạc điện thoại bằng bộ sạc gốc của nhà máy và chỉ sử dụng nó cho các chức năng cơ bản như gọi điện và lướt web. Đoạn video do bạn của người đàn ông quay cho thấy một tài liệu chính thức chứng minh rằng chiếc điện thoại này đã được mua trực tiếp từ OPPO vào tháng 8/2020, tức là chỉ 10 tháng trước. Đương nhiên, điện thoại vẫn còn bảo hành.

OPPO A53 phát пổ trong túi quần gây thương tích cho người dùng 2

Cũng theo nạn nhân, chiếc điện thoại đã đột nhiên phát пổ trong túi khi anh ta đang đi làm việc như mọi người. Nạn nhân nói rằng viên pin không chỉ vỡ vụn hoàn toàn làm bung mặt sau bằng nhôm của điện thoại mà còn gây thương tích cho hai chân của mình, khiến anh ta phải nằm liệt giường một thời gian. Hầu như không còn bất cứ thứ gì của điện thoại còn có thể nhận dạng khi mặt sau bị xé toạc và cháy khét lẹt lên đến một phần ba trên cùng của thiết bị.

Đến nay OPPO vẫn chưa đưa ra tuyên bố liên quan đến vụ việc cũng không thừa nhận với những gì đã xảy ra. Nếu nạn nhân thực sự đang sử dụng chiếc OPPO A53 như mô tả thì đây thực sự là một kịch bản đáng sợ mà hãng điện thoại Trung Quốc cần phải giải quyết thật tốt./.

CTV Kiến An/VOV.VN (biên dịch)
Theo PhoneArena

 

Back to top button
Close