fbpx
Thế Giới

Ông Trump tái xuất hiện trước công chúng, khẳng định bản thân rất ổn

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã xuất hiện lần đầu trước những người ủng hộ, kể từ khi ông quay lại Nhà Trắng sau đợt điều trị Covid-19 tại bệnh viện Walter Reed.

“Tôi cảm thấy rất ổn”, Tổng thống Donald Trump phát biểu trước những người ủng hộ tại Nhà Trắng hôm 10/10 (giờ địa phương). “Tôi lấy làm vinh dự khi được gọi cuộc gặp này là một buổi ‘biểu tình hòa bình’, khi mọi người tới Nhà Trắng để ủng hộ cho những người phi thường thuộc lực lượng hành pháp, cũng như tất cả cá nhân đã hợp tác tốt với chúng tôi. Tôi xin được gửi lời cảm ơn tới cộng đồng người da đen và gốc Tây Ban Nha”.

Trước khi bài phát biểu của ông Trump diễn ra, các quan chức Nhà Trắng cho biết, họ không có thông tin về việc Tổng thống đã được xét nghiệm Covid-19 hay chưa. Theo hãng tin AP, dù tình trạng sức khỏe của ông Trump hiện nay chưa rõ ràng, nhưng người đứng đầu Nhà Trắng đã lên kế hoạch cho chiến dịch tranh cử bẳng một buổi vận động ở bang Florida vào ngày 12/10 tới, sau đó là các chuyến đi tới hai bang Pennsylvania và Iowa.

Ông Trump tái xuất hiện trước công chúng, khẳng định bản thân rất ổn 1

Tổng thống Trump tháo khẩu trang trước khi đọc diễn văn. Ảnh: AP

Ông Trump tái xuất hiện trước công chúng, khẳng định bản thân rất ổn 2

Những người ủng hộ ông Trump tập trung tại Nhà Trắng hôm 10/10. Ảnh: AP

Ông Trump tái xuất hiện trước công chúng, khẳng định bản thân rất ổn 3

Những người ủng hộ ông Trump ra về khi bài diễn văn kết thúc. Ảnh: AP

Tuấn Trần

Nguồn: https://baomoi.com/ong-trump-tai-xuat-hien-truoc-cong-chung-khang-dinh-ban-than-rat-on/c/36654865.epi
Từ khóa
Back to top button
Close