Giải Trí

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Dù chiều cao không được lý tưởng, chỉ đạt 1m66 nhưng thí sinh Lê Huỳnh Thảo Uyên tự tin khi có học vấn vững chắc và một trái tim nhân ái khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Thí sinh Lê Huỳnh Thảo Uyên, sinh năm 1998, đến từ Tp.HCM. Nữ sinh 9x đang chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Kinh tế Tp.HCM, chuyên ngành Kiểm toán. Cô hiện làm trợ lí kiểm toán. Ngoài ra, thời gian cuối tuần Thảo Uyên làm mẫu ảnh để thỏa đam mê và kiếm thêm thu nhập.

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 1

Ngoài công việc là trợ lý kiểm toán, Thảo Uyên còn làm mẫu ảnh.

Thảo Uyên chia sẻ, từ bé cô đã rất thích xem các cuộc thi hoa hậu. Tuy nhiên, nữ sinh 9x quyết tâm ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì cho rằng đây là cuộc thi uy tín và chuyên nghiệp.

“Em đã có dự định đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam từ khi học THPT. Tuy nhiên, em muốn chuẩn bị cho bản thân 1 hành trang thật đầy đủ về kiến thức, học vấn, sự tự tin cũng như vẻ bề ngoài. Đó là lý do cho tới bây giờ, em mới xuất hiện tại cuộc thi này”- Thảo Uyên tiết lộ.

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 2

Thảo Uyên cũng tự cho rằng, điều khiến cô tự tin nhất ở bản thân chính là vốn tri thức và tinh thần ham học hỏi, chịu khó lắng nghe.

Nữ trợ lý kiểm toán từng thi Miss and Mister UEH (Hoa khôi trường Đại học Kinh tế Tp.HCM) và lọt Top 30 chung cuộc. Ngoài ra, cô đạt giải 3 Hội thi Duyên dáng áo dài Quận 10.

Làm công việc liên quan tới sổ sách, giấy tờ và đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao, tưởng rằng Thảo Uyên sẽ là người cứng nhắc, khô khan. Tuy nhiên, cô gái 22 tuổi lại là người khá vui vẻ, cởi mở và hòa đồng.

Thảo Uyên cũng tự cho rằng, điều khiến cô tự tin nhất ở bản thân chính là vốn tri thức và tinh thần ham học hỏi, chịu khó lắng nghe. Từ đó, cô tự tin trong giao tiếp, biết cách hoạt náo cho mọi người xung quanh.

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 3

Thảo Uyên sở hữu chiều cao 1m66, số đo ba vòng: 83-61-93.

“Em có chút lo lắng khi chiều cao có giới hạn (chỉ 1m66 ). Nhưng em nghĩ, điều em cần mang đến cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không chỉ là vẻ đẹp bề ngoài, mà cần phải có học vấn vững chắc và 1 trái tim nhân ái. Em cho rằng, hoa hậu không phải chỉ đẹp là đủ”- Thảo Uyên nói.

Hiện tại, Thảo Uyên khá bận rộn để sắp xếp lịch học chuẩn bị cho tốt nghiệp và công việc trợ lý kiểm toán. Tuy nhiên, cô gái 9x vẫn dành thời gian để luyện tập thể hình, chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi sắp tới.

Thảo Uyên chia sẻ, cô cảm thấy may mắn khi được gia đình và bạn bè ủng hộ quyết định thi hoa hậu. Mục tiêu của cô khi đến với cuộc thi là muốn trau dồi thêm những kĩ năng còn thiếu, đặc biệt là lan tỏa hình ảnh người con gái Việt trong tà áo dài Việt Nam. Ngoài ra, cô cũng muốn chứng minh cho mọi người thấy, con gái học kiểm toán, mặc dù luôn làm việc với những con số, nhưng vẫn không khô khan như mọi người nghĩ.

Thảo Uyên nói thêm, trong các hoa hậu thì cô thần tượng nhất Hoa hậu Mai Phương Thúy – một hoa hậu vừa mang đầy đủ vẻ đẹp từ bề ngoài, cho đến tri thức, đặc biệt là rất giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Nếu được, Thảo Uyên cũng muốn theo đuổi hình tượng giống với Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Một số hình ảnh khác của thí sinh Lê Huỳnh Thảo Uyên:

Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 4
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 5
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 6
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 7
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 8
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 2
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 10
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 11
Nữ trợ lý kiểm toán dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 12

Đỗ Quyên

Nguồn: https://baomoi.com/nu-tro-ly-kiem-toan-du-thi-hoa-hau-viet-nam-2020/c/36150091.epi
Back to top button
Close