Giải Trí

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam

Thí sinh Lê Thị Thu Tâm (Sinh năm 1999, quê Khánh Hòa) hiện đang là sinh viên tại Đại học Khánh Hòa.

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 1

Thí sinh Lê Thị Thu Tâm (Sinh năm 1999, quê Khánh Hòa).

9x cho biết cô chọn học sư phạm tiểu học vì rất yêu trẻ em, và mong muốn sau này có thể mang con chữ đến với những người mù chữ ở trên quê hương mình vì quê của cô vẫn có khá nhiều người chưa bao giờ được đi học nên gặp rất nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Tuy vậy, trong thời gian học thì cô nhận ra rằng mình có niềm đam mê thật sự với nghệ thuật và nghề mẫu nên 9x dự định sau khi ra trường sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2

9x cho biết cô chọn học sư phạm tiểu học vì rất yêu trẻ em.

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 3

Tuy vậy, 9x dự định sau khi ra trường sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật.

9x cho biết cô có khả năng làm mẫu và hát được nhạc quê hương, dân ca… cô đã từng làm mẫu cho nhà thiết kế Thiệu Vy, đạo diễn Ái Trần, làm người mẫu ở nhà hát Duca show, quay TVC đại diện cho trường đại học của mình cũng như các phòng gym, resort…Mặc dù đam mê nghệ thuật nhưng 9x cho rằng để có thể vào được showbiz hay không còn tùy vào cái duyên của bản thân mình chính vì thế cô không kỳ vọng quá nhiều.

9x rất thích thể thao, cô hay dậy sớm để bơi và chạy bộ. Ngoài ra, cô còn thích tập gym và đang muốn thử lướt ván. 9x cho biết thể thao mang lại nhiều động lực để cô thay đổi bản thân trong cuộc sống. Mới đây, cô cũng đã kỳ công thực hiện một đoạn video clip để kêu gọi và cổ vũ mọi người cùng chia sẻ niềm đam mê thể thao, đánh thức những tiềm năng trong bản thân mình và luôn vận động để có một tương lai tốt đẹp hơn.

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 4
Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 5

Cô cho biết hiện tại sở hữu chiều cao 1m69, nặng 53kg và số đo ba vòng 80-56-93.

Cô cho biết hiện tại sở hữu chiều cao 1m69, nặng 53kg và số đo ba vòng 80-56-93. 9x chia sẻ cơ địa của cô rất khó tăng cân nên thường ăn rất nhiều mà không sợ béo.

Cuộc thi nhan sắc cấp toàn quốc đầu tiên mà 9x tham dự đó là Hoa khôi Sinh viên 2017 trên phạm vi cả nước. Khi đó cô mới bước chân vào ngôi trường đại học và còn rất nhiều bỡ ngỡ, chính vì thế 9x dừng chân tại vòng bán kết ở Đà Nẵng.

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 6
Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 7

9x từng tham dự Hoa khôi Sinh viên 2017.

Sau cuộc thi này, cô đã rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân. “Đẹp ai cũng đẹp, tài năng ai cũng tài năng, chính vì thế bản thân mình cần phải tích cực trau dồi thật nhiều hơn nữa để có thể tiến gần đến chiếc vương miện cao quý. Mình cứ cố gắng hết sức với tinh thần lạc quan, mạnh mẽ để đương đầu với mọi khó khăn thử thách. Sai thì làm lại, không gì là không thể với một người biết cố gắng” – cô nói.

Chia sẻ về lý do đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, 9x cho biết cô đã theo dõi các cuộc thi sắc đẹp từ khá lâu và muốn vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân, khám phá những lĩnh vực mà mình không bao giờ dám đến. Cô muốn chinh phục bản thân, muốn một lần được sống chết với đam mê của mình để không phải hối tiếc điều gì.

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 8
Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 9

9x rất thích thể thao, cô hay dậy sớm để bơi và chạy bộ. Ngoài ra, cô còn thích tập gym và đang muốn thử lướt ván.

“Nếu em may mắn giành được danh hiệu nào đó từ các cuộc thi sắc đẹp, em sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để mở ra những lớp học xóa mù chữ cho những người không có điều kiện tới trường để giúp cuộc sống và tương lai của họ tươi sáng hơn” – cô chia sẻ.

9x nói Hoa hậu H’Hen Niê là người mà cô hâm mộ và đã truyền cảm hứng cho cô nhiều nhất. “Ngoài vẻ đẹp và sự thông minh thì em yêu sự giản dị và trái tim ấm áp của chị. H’Hen Niê có một nghị lực sống quá phi thường và khiến em học tập được nhiều thứ” – cô nói.

Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 10
Nữ sinh Khánh Hòa sở hữu vòng eo 56 cm và sắc vóc nóng bỏng dự thi Hoa hậu Việt Nam 11

9x nói Hoa hậu H’Hen Niê là người mà cô hâm mộ và đã truyền cảm hứng cho cô nhiều nhất.

9x thật thà cho biết cô không giỏi về ngoại ngữ và ngay từ khi bắt đầu đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 thì cô đã theo học thầy để trau dồi thêm vốn tiếng Anh của mình. Cô cho biết thế mạnh của mình chính là sự vui vẻ, hòa đồng, thích nghi nhanh với môi trường mới và hay giúp đỡ, yêu thương mọi người. Mặc dù vậy cô cho biết mình là người khá nóng nảy và đang học cách kiềm chế bản thân.

Duy Nam

Nguồn: https://baomoi.com/nu-sinh-khanh-hoa-so-huu-vong-eo-56-cm-va-sac-voc-nong-bong-du-thi-hoa-hau-viet-nam/c/36390619.epi
Từ khóa
Back to top button
Close