fbpx
Thế Giới

Nhiều người phân tâm với màu tóc mới khói bạc tự nhiên của ông Trump

Thay vì màu vàng sẫm quen thuộc, mái tóc của ông Trump chuyển sang màu khói bạc tự nhiên.

Hôm 13/11 (giờ Mỹ), Donald Trump lần đầu xuất hiện tại Vườn hồng Nhà Trắng sau gần một tuần các hãng tin gọi tên Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Người dân chờ đợi ông Trump sẽ nói gì trong bối cảnh bị chỉ trích nặng nề về việc không ngăn chặn được đại dịch Covid-19 khiến hàng trăm ngàn người Mỹ thiệt mạng. Tuy nhiên, không ít người đã bị phân tâm bởi màu tóc mới của ông Trump.

Nhiều người phân tâm với màu tóc mới khói bạc tự nhiên của ông Trump 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump với mái tóc xám trắng tại cuộc họp báo ở Nhà Trắng hôm 13/11. Ảnh: AFP

Cụ thể, thay vì màu vàng sẫm quen thuộc, mái tóc của ông Trump chuyển sang màu khói bạc tự nhiên.

“Đó là do TV của tôi hay là tóc của Trump không giống như màu vàng thường thấy?”, nhà cựu chiến lược và bình luận chính trị của Đảng Cộng hòa Ana Navarro-Cárdenas viết trên Twitter.

Shannon Watts, người sáng lập Moms Demand Action thì tweet: “Người nhuộm tóc màu vàng của Donald Trump hẳn đã tìm được một công việc khác.”

Nhà sử học Alexis Coe, tác giả của cuốn sách best seller You Never Forget Your First: A Biography of George Washington cho rằng áp lực làm tổng thống khiến ông Trump già đi và đó là biểu hiện cho sự căng thẳng, mệt mỏi và xuống tinh thần của ông.

Được biết, trong bài phát biểu tại Vườn hồng, ông Trump ngầm thừa nhận không thể chiến thắng ông Biden và gửi đi thông điệp chính quyền của ông sẽ không phong tỏa đất nước vì Covid-19 nhưng chính quyền mới thì có thể.

Hà Linh

Nguồn: https://baomoi.com/nhieu-nguoi-phan-tam-voi-mau-toc-moi-khoi-bac-tu-nhien-cua-ong-trump/c/37032439.epi
Từ khóa
Back to top button
Close