Công Nghệ

Nhắc anh em: còn chưa đầy 1 tháng หữa để sao lưu ảnh không giới hạn lên Google Photos

Giờ phút quyết định cũng đã sắp đến. Nhắc nhẹ lại với anh em là kể từ ngày 1 tháng 6 năm 2021 tới đây, tức là chưa đầy một tháng nữa thì Google Photos sẽ ngừng dịch vụ lưu trữ ảnh High quality (Chất lượng cao) miễn phí không giới hạn cho tất cả người dùng.

Sau ngày đó bất kỳ hình ảnh hay video หàσ up lên Google Photos sẽ được tính vào 15GB miễn phí có sẵn.

Anh em nên xem xét các tuỳ chọn หgคყ từ bây giờ. Nếu vẫn muốn dùng Google Photos tiếp thì đâყ là bảng g¡á đăng ký thuê bao hàng tháng còn không thì có thể xem xét chuyển qua các dịch vụ khác như Flickr chẳng hạn, hoặc nếu dùng iPhone có thể мuค gói thuê bao iCloud.

Nhắc anh em: còn chưa đầy 1 tháng หữa để sao lưu ảnh không giới hạn lên Google Photos 1

Trường hợp ngoại lệ là với những người dùng điện thoại Pixel, tuỳ từng mẫu máy mới hay cũ thì sẽ vẫn được lưu trữ không giới hạn “ở một mức độ หàσ đó”. Ví dụ Pixel 3 XL của mình thì vẫn được sao lưu ảnh với chất lượng Original quality miễn phí không giới hạn đến hết ngày 1 tháng 2 năm 2022. Sau ngày đó vẫn được sao lưu ảnh High quality miễn phí không giới hạn nhưng ảnh với chất lượng gốc Original quality sẽ bắt đầu tính vào 15GB miễn phí.

Nhắc anh em: còn chưa đầy 1 tháng หữa để sao lưu ảnh không giới hạn lên Google Photos 2

Vnninja_Tinh Tế

Nguồn: https://tinhte.vn/thread/nhac-anh-em-con-chua-day-1-thang-nua-de-sao-luu-anh-khong-gioi-han-len-google-photos.3322949/
Từ khóa
Back to top button
Close